Video: Xúc động bé 6 tuổi một mình chăm cha liệt nửa người

12/10/2018 10:23

Những ngày gần đây tại huyện Hải Nguyên thuộc tỉnh Ninh Hạ (Trung Quốc), người ta ngạc nhiên khi biết chuyện cô bé 6 tuổi một mình chăm sóc người cha bị liệt nửa người do tai nạn.

Những ngày gần đây tại huyện Hải Nguyên thuộc tỉnh Ninh Hạ (Trung Quốc), người ta ngạc nhiên khi biết chuyện cô bé 6 tuổi một mình chăm sóc người cha bị liệt nửa người do tai nạn.

Theo Sina, người bố năm nay 38 tuổi và bị liệt nửa người do tai nạn xe cộ vào bốn năm trước. Người vợ sau một thời gian đã cùng con lớn bỏ đi để lại người chồng bị liệt cùng con gái 6 tuổi ở lại.

Bé gái mặc dù còn nhỏ nhưng vô cùng hiểu chuyện. Bé rất ngoan và không hề yêu cầu bố bất cứ điều gì. Không những vậy, bé còn trở thành chỗ dựa vững chắc của người bố không may bị liệt nửa người.

Điều đặc biệt là đoạn clip ghi lại quá trình chăm sóc của em dành cho bố nhận tới hơn 360.000 lượt thích và quan tâm trên mạng xã hội.

Độc giả mạng không ngừng khen cô bé và hy vọng cô bé sẽ luôn mạnh mẽ như vậy để đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mẹ đi lấy chồng, con trai 6 tuổi ngủ ngoài đường trong đêm tối

Hình ảnh một em bé nằm co ro ngủ giữa đường đất trong đêm tối khiến nhiều người chú ý. Câu chuyện đằng sau hình ảnh đó còn khiến người xem phải xót xa hơn.

Bà mẹ bị 'ném đá' vì đặt con giữa đường ray tàu hỏa để chụp ảnh

Dù không rõ đường ray còn được sử dụng hay không, bà mẹ trẻ vẫn bị nhiều người chỉ trích vì ham sống ảo hơn là quan tâm đến sự an toàn của con.

Bà mẹ cầu xin tiếp viên mở cửa máy bay vì con sắp chết ngạt

Thấy con trai có dấu hiệu sùi bọt mép vì sắp ngạt thở do hệ thống điều hòa trên khoang hành khách đang gặp trục trặc, bà mẹ cầu xin tiếp viên mở cửa khi máy bay chưa cất cánh nhưng bất thành.

Vợ bế con chạy trốn trong đêm sau hành động lạ của chồng

Sau hành động của chồng, tôi vội ôm đứa con mới lọt lòng chạy trốn, kết thúc chuỗi ngày sống trong nước mắt.

Yến Nhi (Theo Sina)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.