Nữ MC 'Mẹ chồng nàng dâu' không muốn yêu đàn ông làm nghệ thuật

21/07/2018 12:21

Xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép tình yêu, nữ diễn viên Lê Lộc bất ngờ tuyên bố không thích đàn ông làm nghệ thuật.

Xem video:

Mảnh ghép tình yêulà game show thực tế về kết bạn, hẹn hò. Đây là nơi để các chàng trai còn độc thân có cơ hội đi tìm một nửa phù hợp với chính mình.

Tập 3 với sự tham gia của các gương mặt rất quen thuộc trong giới nghệ thuật như Lê Lộc, Hạ Anh, Kiều Ngân, Quách Ngọc Tuyên, Tôn Kinh Lâm đã khiến cho người xem vô cùng thích thú.

Nữ diễn viên Lê Lộc đã mang lại cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ khi xuất hiện trên ghế nóng. Bình thường, cô có giọng nói đặc trưng nhưng khi làm khách mời cô đã cố tình hạgiọngxuống, nói nhỏ nhẹ hơn so với mức bình thường để hai chàng trai không phát hiện ra mình.

Mở đầu chương trình, cô hài hước giới thiệu: “Công việc hiện tại của em là ca sĩ ”. Ngay lập tức mọi người trong trường quay đề nghị cô hát một bài để thể hiện khả năng ca hát của mình nhưng nữ diễn viên đã tìm cách thoái thác từ chối.

Mẫu bạn trai Lê Lộc mong muốn tìm được là cao, trẻ, khỏe,đẹp, mạnh mẽ bảo vệ được cho mình.MC của chương trình Mẹ chồng nàng dâu dí dỏm bảo: Mấy anh cứ yêu em thử đi. Em rất là thú vị ”.

Chàng trai số 1 - QuáchNgọc Tuyên đặt câu hỏi cho Lê Lộc: “ Trong này mình thấy bạn ghi lo lắng và buồn vì hôn nhân tan vỡ của ba mẹ. Khi mình đọc tới đó mình cảm giác là ở bạn có một chút gì đó nội tâm. Vậy đối với bạn, tình yêu như thế nào? ”.

Lê Lộc bày tỏ: “ Quan niệm của em là tình yêu mình phải có tương lai, phải có sự yêu thương, che chở, người đàn ông đó phải chung thủy, lúc nào cũng vì gia đình. Nhưng mà em đọc thông tin được biết anh là nghệ sĩ, em rất là sợ đàn ông trong giới nghệ thuật ”.

Trước câu trả lời đó, Nam Thư đặt câu hỏi cho Lê Lộc: “Tại sao em có suy nghĩ đó khi em cũng là một người làm nghệ thuật”.

Bằng giọng điệu dí dỏm cô nàng tự tin trả lời: “ Vì em là ca sĩ nên em cần một người không phải trong giới nghệ thuật để luôn bảo vệ gia đình của em ”.

Nhưng cô nàng cũng kịp thời đưa ra lời đính chính: "Cái này em chỉ nói chung chung thôi. Mình phải có hai phương án để mình chọn lựa .

Sau những màn trao đổi tìm hiểu giữa hai bên, hai chàng trai đã đưa raquyết định loại Lê Lộc khỏi chương trình vì cảm thấy cô không phù hợp với mình.

Tôn Kinh Lâm chia sẻ, suốt quá trình diễn ra chương trình, anh rất muốn tìm hiểu về Lê Lộc nhưng rất khó vì cô luôn tìm cách che giấu bản thân và con người thật.

Khi tiễn cô ra về, Quách Ngọc Tuyên cho biết, lúc còn ngồi ghế nóng, anh cũng ngờ ngợ cô gái đó là Lê Lộc. Ngoài đời anh luôn coi cô như người bạn, không thể đi đến tình yêu do vậy anh đã quyết định loại cô.

Hot girl Trâm Anh: 'Mình đã xin lỗi nhưng mọi người không chấp nhận'

Trâm Anh chia sẻ cô buồn và thất vọng vì những việc mình làm tốt đều không được công nhận, đến khi sai dù chỉ một lần thì bị chỉ trích và hiểu nhầm.

Diễn viên Nam Thư làm 'bà mối' giúp người tình cũ tìm tình mới

Là MC chương trình "Mảnh ghép tình yêu", Nam Thư đụng độ người yêu cũ Quách Ngọc Tuyên khi anh đến tham gia để tìm bạn gái.

Hot girl xinh đẹp bị 'vạch mặt' ăn cắp ảnh du lịch để khoe mẽ

Cô hot girl xinh đẹp lấy cắp ảnh trên mạng để khoe cuộc sống dư dả, đi du lịch khắp nơi. Nhưng cuối cùng, cư dân mạng đã nhanh chóng bóc mẽ hành vi gian dối này.

Chàng trai 27 tuổi 'tái mặt' vì bị mẹ tiết lộ sự thật trên truyền hình

Trong tập 402 “Bạn muốn hẹn hò”, chàng trai Trọng Nghĩa rất bối rối khi bị mẹ ruột tiết lộ sự thật về bản thân.

Nhật Linh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.