Công Lý khóc khi con gái rút tiết kiệm cho bố trả tiền nhà trọ

09/08/2018 04:21

NSƯT Công Lý xúc động kể lại kỷ niệm con gái đầu của anh muốn xin bà nội đập heo tiết kiệm để lấy tiền đưa cho bố trả phí nhà trọ.

NSƯT Công Lý xúc động kể lại kỷ niệm con gái đầu của anh muốn xin bà nội đập heo tiết kiệm để lấy tiền đưa cho bố trả phí nhà trọ.

Trong chương trình“Ngôi nhà thế hệ số - Ông bà tôi” số 2 phát sóng trên VTV6 mới đây, khán giả được nghe câu chuyệncảmđộng về tình ông cháu - bố con củagia đìnhNSƯT Công Lý.

Công Lý khóc khi con gái rút tiết kiệm cho bố trả tiền nhà trọ
Ông Nguyễn Công Vị - bố Công Lý và Thục Anh - con gái nam diễn viên.

Trong mắt Thục Anh (con gái của NSƯT Công Lý với người vợ đầu), ông nội Nguyễn Công Vị là người ông tâm lý, tuyệt vời của các cháu

"Em cảm nhận ông thương em, có khi thiên vị em nhiều hơn các em khác" - Thục Anh nói.

"Bây giờ, em đã 17 tuổi và không còn quấn quýt ông bà như lúc bé nữa nhưng tình cảm của em với ông bà không hề thay đổi. Ông như một tấm gương để các cháu noi theo và như lời bà nói bây giờ không có người đàn ông nào hy sinh tất cả mọi thứ cho vợ, cho con, cho cháu… như ông cả.

Em nghĩ em nên dành nhiều thời gian cho ông bà hơn bởi ông bà đã lớn tuổi rồi”, con gái Công Lý xúc động bày tỏ.

Trong chương trình, ông Nguyễn Công Vị - bố của NSƯT Công Lý cho biết, ông năm nay 76 tuổi, từng công tác trong quân đội. Ông gặp nhiều hạn chế trong giao tiếp sau khi bị tai biến, giảm thính lực.

Hiện tại, ông có 6 cháu, trong đó 4 cháu ngoại, 2 cháu nội. Thục Anh là cháu nội đầu tiên. Lúc còn bé, Thục Anh ở với ông bà nên rất gắn bó, quấn quýt.

Ông Vị kể, ít có đứa trẻ nào như Thục Anh, từ nhỏ cô bé đã rấtnhạy cảmvà thấu hiểu hoàn cảnh của ông. Có lần ông đưaThục Anhđi chơi công viên, cô bé rất khát nước nhưng không dám đòi ông mua nước vì biết ông không có tiền.

Mãi đến lúckhát quá, Thục Anh mớidám hỏi ông. "Ông ơi, ông còn tiền mua báo không? Cháu khát nước quá"...

Công Lý khóc khi con gái rút tiết kiệm cho bố trả tiền nhà trọ
Công Lýkhóckhi kể chuyện con gái muốn lấy tiền tiết kiệm đưa cho bố trả tiền thuê nhà.

Trong chương trình,NSƯT Công Lý cho biết, anh đã rất xúc động khi chứng kiến cảnh con gái trao đổi với bố mình bằng ngôn ngữ ký hiệu và bố mình hiểuhếttoàn bộ những gìThục Anhdiễn đạt.

"Cách đây khoảng 4 - 5 năm, khi biết tôi đi thuê nhà, Thục Anh đã hỏi bà nội về con heo đất đựng tiền tiết kiệm từ nhỏ của mình. Khi bà nội hỏi lấy tiền đó để làm gì,Thục Anhnói lấy tiền đó đưa cho tôi vì biết bố đang đi thuê nhà. Từ câu chuyện này, tôi biết Thục Anh sẽ là người thay tôi nói ra những tâm sự mà tôi không thể nào kể cho bố mẹ mình”, Công Lý nghẹn ngào nói.

Nam diễn viên "Tình khúc bạch dương" cho biết, anh cảm thấy mình may mắn khi sinh trưởng trong một gia đình giàu tình cảm, dù từ khi ở riêng anh ít khi có điều kiện gần gũi bố mẹ.

Thuê vệ sĩ riêng, bà chủ lò mổ phát hiện sự thật về con gái

Sợ con bị bắt cóc, người mẹ giàu có thuê vệ sĩ kèm cặp, bảo vệ con. Không ngờ, từ đây bà phát hiện sự thật đầy cay đắng về con gái của mình.

'Đại gia cô hồn': Trong nhà cả trăm sổ đỏ, sẵn chục cô chân dài

Gần đếntháng 7 âm lịch, làng sản xuất vàng mãPhúc Am(Thường Tín, Hà Nội) bắt đầu nhộn nhịp kẻ mua, người bán.

Bà mẹ Hà Nội giàu có đưa con trai đi 'đày ải' gây tranh cãi

Một người mẹ giàu có ở Hà Nội quyết định “ném” con trai mới 11 tuổi của mình đến nơi cực khổ, hoàn toàn khác biệt với cuộc sống hiện tại của cậu...

Người đàn ông Việt Kiều kém 10 tuổi khiến trái tim hoa hậu tan chảy

Cuộc đời của hoa hậu Thu Hoài giống như một thước phim. Trong thước phim đó, nhân vật nữ chính khiến người xem nhiều lần phải rơi nước mắt vì những truân chuyên mà cô đã phải trải qua.

Hoài Nam

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.