Chỉ vì lỡ dùng chai dầu gội đầu mua cho mẹ chồng mà anh ấy tát tôi một cái cháy má

21/05/2018 05:57

Tôi với chồng đã cưới nhau được 1 năm, có hạnh phúc, có khổ đau. Nghĩ lại, tôi vẫn cảm thấy giữa chúng tôi có những bất đồng không thể hóa giải.

Tôi với chồng trao nhẫn cho nhau khi tôi được 25 tuổi còn chồng tôi mới 23. Sau khi cưới, tôi với chồng dự định kế hoạch vì chúng tôi chỉ là công nhân bình thường, vẫn ở nhà thuê và hưởng đồng lương ít ỏi. Nếu như sinh con, nuôi dạy con khôn lớn sẽ cực kỳ tốn kém và vất vả.

Kết hôn,Mẹ chồng
Ảnh: Shutterstock.

Lại nói về chuyện vợ chồng tôi, tôi làm việc trong 1 nhà máy may với mức lương khoảng 4-5 triệu. Chồng tôi là nhân viên chuyển phát cho bưu điện với mức lương cao hơn tôi một chút. Tuy rằng không có nhiều tiền nhưng cả 2 luôn nghĩ sẽ cố gắng tiết kiệm để mua một căn nhà nho nhỏ rồi sinh 2 đứa con, 1 trai, 1 gái.

Vợ chồng mới cưới cần mua sắm nhiều nên hầu như tháng nào tôi cũng tiêu hết tháng đấy. Chồng tôi thấy vậy không hài lòng, anh yêu cầu tôi tiêu gì cũng phải ghi chép vào và chú ý suy nghĩ kỹ trước khi tiêu. Thấy tôi không đồng tình, chồng tôi liền gọi điện ngay cho mẹ đểtâm sự, tìm lời khuyên. Mẹ chồng tôi (sống ở gần đấy) ngay hôm sau đã đến tận nhà giảng giải cho tôi một thôi một hồi về cách chi tiêu, cơm nước, chợ búa tronggia đìnhkhiến tôi bực bội nhưng vẫn phải “vâng dạ”.

Sau chuyện lần ấy, chồng tôi cũng cầm luôn quỹ chi tiêu chung của gia đình. Mỗi tháng nếu thừa ra đồng nào, anh lại mang sang gửi mẹ để “mẹ giữ hộ, chứ em cầm em lại tiêu mất”, khiến tôi tức hộc máu. Chưa kể, chồng tôi hễ có tiền lương, thưởng gì là sẽ mua quà biếu mẹ chứ không hề hỏi han đến vợ. Tuy chỉ là gói trà, mảnh vải… không phải thứ gì quá đắt tiền nhưng nhiều lần anh cũng làm tôi chạnh lòng.

Hôm đó, tôi về nhà sớm, định bụng sẽ tắm gội cho sạch sẽ vì thời tiết dạo này nóng, tôi đổ mồ hôi nhiều. Khi tôi gội đầu thì mới phát hiện ra chai dầu gội đầu cũ đã hết. Tôi vào nhà định tìm tiền đi mua thì thấy chai dầu gội mới toanh chồng đặt cạnh tủ. Tôi đoán chồng mua về để dùng nên đã bóc tem và sử dụng ngay.

Dầu gội mới chồng mua thích thật, gội 1 cái là tóc suôn mượt trông thấy. Nào ngờ, một lúc sau khi chồng về, không thấy chai dầu gội đầuthì quát ầm lên. Tôi chạy ra nói rằng tôi đã bóc và sử dụnganh liền nổi cáu: “Trời ơi, chai dầu gội đầu tinh chất sâm, tôi nhờ bạn xách tay từ Hàn Quốc về cho mẹ. Tôi đã để ở đâyrồi. Ai cho phép cô dùng hả?”.

Tôi phân bua: “Em không biết, em thấy nhà hết dầu gội thì dùng thôi. Sau anh mua cho mẹ chai khác. Chai dầu gội đầu chứ đâu có gì quá quan trọng”.

Thấy tôi nói thế, chồng càng điên tiết, xông vào tát tôi một cái cháy má rồi mắng tôi không biết tôn trọng chồng, mẹ chồng làm tôi bật khóc rưng rức. Tôi thấy chồng coi tôi không bằng một chai dầu gội đầu. Mấy hôm nay vợ chồng tôi không nói với nhau câu nào, không khí trong nhà rất căng thẳng. Tôi chẳng biết phải làm thế nào với đức lang quân lúc nào cũng thích “núp bóng mẹ” như chồng tôi nữa.

Nỗi đau sâu thẳm sau hôn nhân của nữ tiếp viên xinh đẹp

Sau ly hôn, tôi trúng tuyển vào một hãng hàng không nước ngoài, trở thành tiếp viên cho các chuyến bay. Cuộc hôn nhân cũ đã lùi sâu vào dĩ vãng nhưng thỉnh thoảng vẫn khiến tim tôi nhói đau...

Mẹ chồng ra trông con: Tôi vừa phải 'hầu hạ' vừa phải trả tiền

Tôi thực sự cảm thấy khó chịu khi mẹ chồng năm lần bảy lượt bóng gió việc chúng tôi phải trả công cho 3 năm bà ra trông cháu giúp hai vợ chồng.

Lấy chồng giàu nhưng khách mời đặc biệt trong đám cưới làm tôi ám ảnh

Để lấy được người chồng giàu, một bước lên tiên, tôi chấp nhận đánh đổi tất cả.

(Theo Dân Việt)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.