‘Chất xúc tác’ ghi dấu kỉ niệm, lan tỏa niềm vui

16/04/2018 10:56

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta bỏ qua nhiều kỉ niệm đặc biệt mỗi ngày. Sapporo là chất xúc tác tuyệt vời để ghi dấu những câu chuyện nhỏ, giúp cho những niềm vui chất chứa trong đó được lan toả.

Người bạn đồng hành, chia sẻ mọi niềm vui

Đoạn video clip của Sapporo Premium Beer được mọi người yêu thích trên mạng xã hội gần đây đã thể hiện được tầm quan trọng và giá trị riêng của mỗi khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống, và những phút giây đó tuy giản dị và bé nhỏ nhưng vẫn đáng được chia sẻ với bạn bè, người thân xung quanh.

vietnamnet

Cũng vì nội dung gần gũi, thực tế mà đoạn clip trên nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người, bởi dường như sự bận rộn của công việc hằng ngày đã khiến mọi người quên mất việc tận hưởng những giây phút giản đơn, bỏ qua những khoảnh khắc tưởng chừng như không đáng bận tâm nhưng lại vô cùng ý nghĩa.

Trong những bữa tiệc ăn mừng, bia ngon là không thể thiếu. Sapporo Premium Beer tự hào được nhiều người chọn làm bạn đồng hành trong các cuộc vui đó, bởi chính vị bia êm đằm hảo hạng, nhất quán trong từng ngụm bia đã khiến cho người uống thêm thăng hoa trong cảm xúc, quá trình tận hưởng cuộc vui thêm trọn vẹn. Ăn mừng và chia sẻ là việc làm không chỉ để vui trong phút chốc, mà là để sau khi cuộc vui qua rồi, mọi người còn có thêm nhiều hồi ức đáng nhớ để lưu giữ và cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhớ lại.

Những yếu tố tạo nên vị ngon của Sapporo Premium Beer

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam suốt những năm qua, Sapporo Premium Beer vẫn luôn giữ vững được lời hứa của mình, đó là chất lượng bia thượng hạng với sự luôn có sự đồng nhất và, ổn định trong từng sản phẩm.

Để làm được điều này, mỗi nguyên liệu nấu bia đều phải trải qua quá trình chọn lọc gắt gao, đảm bảo chất lượng cao nhất từ các hạt lúa mạch, hoa bia cho đến vệ sinh nguồn nước. Đồng thời khi những nguyên liệu hảo hạng này trải qua công đoạn sản xuất với công nghệ Nhật Bản hiện đại, sẽ cho ra vị bia chinh phục được những thực khách khó tính nhất.

Sapporo Premium Beer luôn không ngừng làm mới mình, cải tiến và khẳng định bản thân trên con đường làm hài lòng khách hàng. Mẫu mã sản phẩm được thay đổi theo thị hiếu khách hàng qua từng giai đoạn, song song đó hương vị bia được nghiên cứu tăng thêm vị êm đằm mang đến cho thực khách những cảm xúc trọn vẹn nhất, những trải nghiệm khó quên nhất.

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, thế nhưng những kỷ niệm và cảm xúc đặc biệt sẽ luôn còn lại trong tâm trí của mỗi người. Cùng với Sapporo Premium Beer, những cuộc vui sẽ càng thêm trọn vẹn, những mẩu chuyện ngắn thường ngày sẽ trở nên có giá trị sẻ chia, khiến xúc cảm của người thưởng bia được thăng hoa, cảm nhận được những niềm vui dù là nhỏ nhoi nhất trong cuộc sống.

Hải Triều

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.