Chàng trai vạch mặt bạn gái ngay trên sóng truyền hình

10/08/2018 11:22

Trong chương trình, chàng trai bất ngờ chỉ tay sang bạn gái nói “em chúa ở dơ”, khiến cô bẽ bàng ngay trên sóng truyền hình.

Trongchương trình, chàng trai bất ngờ chỉ tay sang bạn gái nói “em chúa ở dơ”, khiến cô bẽ bàng ngay trên sóng truyền hình.

Video: Chàng trai kể về tình yêu sét đánh với cô gái

Video: Chàng trai vạch mặt người yêu ngay trong chương trình

Tham gia chương trình "Yêu là cưới" tập 42, phần 2 là cô gái Trương Thị Tường Quanh (22 tuổi, ở Khánh Hòa) và chàng trai Phạm Ngô Đình Ẩn (24 tuổi, quê Quảng Ngãi). Cả hai đều sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Đình Ẩn cho biết, trong một dịp tình cờ, anh chàng nhận được lời mời làm hướng dẫn cho một khóa tu mùa hè ởTP Nha Trang.

Tại đây, Đình Ẩn trúng tiếng sét ái tình với cô gái Tường Quanh. Đến gần ngày kết thúc khóa tu, Đình Ẩn quyết định xin số điện thoại, tài khoản Facebook để liên lạc với cô gái này.

Trở về Quảng Ngãi, Đình Ẩn vẫn nhắn tin thường xuyên với Tường Quanh. Ngày thứ 10, anh chàng can đảm thổ lộ với Tường Quanh: “Anh thương em. Lần đầu tiên, em đưa ly nước cho anh giống như anh bị sét đánh. Em có tin vào duyên số trời định không?”.

Trước tấm chân tình của chàng trai, Tường Quanh nói chưa thể chấp nhận lời yêu ngay và cần có thời gian vì cô vừa chia tay với người yêu cũ.

Một tháng sau đó, Đình Ẩn quay trở lại TP Nha Trang (quê của Tường Quanh). Nhân dịp này, anh chàng ngỏ lời với Tường Quanh là có thể về nhà cô chơi được không. Khi vừa đến nhà của Tường Quanh, không ngại ngùng, anh chàng ngay lập tức ngồi xuống nhậu với mẹ của cô.

Cặp đôi cho biết, sau 2 năm yêu nhau, họ đã quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 8 này.

Khi MC Cát Tường hỏi về việc đã hiểu rõ về tínhcáchcủa nhau chưa, ngay lập tức, Đình Ẩn quay sang, chỉ tayvàoTường Quanh vạch tật xấu: “Tường Quanh chúa ở dơ” và “làm biếng” ngay trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên,Tường Quanh thanh minh: “Không phải là em làm biếng. Tại anh thương em, chiều em quá. Anh ấy nói là:"Em đi làm về khuya mệt thì để đó đi. Khuya em giặt đồ sáng mai sao dậy nổi?". Anh nói vậy nên em mới không làm”.

Cuối chương trình, MC Cát Tường khuyên Tường Quanh nên phụ giúp chồng trong công việc cơm nước, dọn nhà. MC Cát Tường cũng mong cặp đôi sớm ổn định kinh tế, sinh con và chúc họ hạnh phúc.

Ấm áp tình yêu 60 năm bên nhau của bố mẹ già

Hôm ấy, tôi bắt gặp khoảnh khắc ấm áp khi nhẹ nhàng bước vào phòng của bố mẹ. Đó là hình ảnh bố dựa vào mẹ, hình như đang lau nước mắt.

Cô dâu 61, chú rể 26 tuổi: 'Tình yêu của chúng tôi không phải trò cười'

“Chồng tôi đã chứng minh cho tôi rằng tình yêu không có sự phân biệt tuổi tác. Tình cảm anh dành cho tôi là thật chứ không phải anh ấy lợi dụng tôi vì tài sản”, bà Thu Sao cho biết.

Pew Pew cưa đổ hot girl World Cup Trâm Anh trong 'Mảnh ghép tình yêu'

Trong gameshow 'Mảnh ghép tình yêu', hot girl World Cup Trâm Anh khiến khán giả bất ngờ khi đồng ý hẹn hò với chàng trai nổi tiếng trong cộng đồng game.

Người đàn ông Nhật tìm thấy tình yêu đích thực với búp bê tình dục

Ngày càng nhiều đàn ông Nhật Bản nói rằng họ đã tìm thấy tình yêu đích thực với búp bê tình dục.

Những người từng ly hôn đi tìm tình yêu mới tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Nhiều người từng "giữa đường gãy gánh" trong hôn nhân đến "Bạn muốn hẹn hò" mong muốn tìm được tình yêu mới nhận nhiều sự đồng cảm từ khán giả.

Hoàng Tuân

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.