Tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) - Một địa chỉ mua sắm vàng uy tín

13/10/2016 03:42

Tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh (26C1 Đồng Khởi, phường Tân Tiến, TP.Biên Hoà, Đồng Nai) được thành lập từ năm 2000 với phương châm lấy uy tín và chất lượng sản phẩm vàng, trang sức làm hàng đầu. Đó cũng là đạo đức trong kinh doanh mà anh Nguyễn Văn Dũng, chủ tiệm vàng này luôn tâm niệm thực hiện.

Ông chủ tiệm vàng Nguyễn Văn Dũng xuất thân từ một thợ kim hoàn với tay nghề sản xuất, tạo tác ra những sản phẩm vàng chuẩn mực, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Mặc dù tình trạng hoạt động kinh doanh vàng tại địa bàn tỉnh Đồng Nai trong nhiều năm qua luôn biến động, không ít đơn vị kinh doanh vàng đã thực hiện không đúng về chất lượng, nhưng tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh luôn giữ vững cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm trên thị trường vàng.

Từ cam kết về chất lượng và uy tín trên thị trường kinh doanh vàng, tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh được các cơ quan chức năng về đo lường chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm vàng đánh giá cao. Trong tháng 9/2016, Đoàn Thanh tra chuyên ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng vàng thuộc Sở KH&CN Đồng Nai đã thực hiện thanh tra tại tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh. Đoàn Thanh tra đã ghi nhận tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh đã trang bị thiết bị huỳnh quang tia X (XRF) để xác định hàm lượng vàng trong mua bán.

Cùng lúc này, Đoàn thanh tra tiến hành kiểm tra nhanh 25 sản phẩm về hàm lượng vàng trang sức, mỹ nghệ bằng máy đo nhanh hàm lượng vàng. Kết quả cho thấy 25 sản phẩm vàng này có hàm lượng vàng như nhãn hàng hoá mà tiệm vàng đã công bố. Việc ghi nhãn đối với vàng trang sức, mỹ nghệ của tiệm vàng này cũng phù hợp quy định.

Ông Lâm Sơn Hà - Trưởng Đoàn Thanh tra đã ký kết luận thanh tra đối với tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh: “Doanh nghiệp tư nhân (tiệm vàng) Dũng Ngọc Thanh đã chấp hành các quy định pháp luật về đo lường kinh doanh vàng, kiểm tra nhanh 25 sản phẩm đều có kết quả hàm lượng vàng như thông tin công bố trên nhãn hàng hoá”.

Không phải đợi đến khi các cơ quan chức năng thanh tra, mà ngay những ngày đầu khi thành lập, tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh đã chuẩn bị kỹ càng, làm ra những sản phẩm vàng chuẩn mực nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng. “Chúng tôi đã cố gắng lấy đạo đức kinh doanh làm hàng đầu, thực hiện đúng chuẩn mực các quy định đối với từng sản phẩm, chăm chút thật kỹ lưỡng từng sản phẩm. Chính vì vậy khi Đoàn Thanh tra bốc từng món sản phẩm của chúng tôi ra kiểm tra thì tất cả đều đạt yêu cầu”, anh Nguyễn Văn Dũng cho biết.

Hiện tại tiệm vàng này đã đầu tư đầy đủ máy móc như máy quang phổ của Mỹ, máy chiếu laser để khắc những ký hiệu nhỏ nhất trên sản phẩm. Khi nhận hàng từ những chành đầu mối ở TP.HCM về, tiệm vàng tiến hành kiếm tra thật kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước rồi mới khắc những ký hiệu, nhãn hiệu của tiệm vàng lên sản phẩm.

Chị Nguyễn Thị Hương (ngụ tại phường Trảng Dài, TP.Biên Hoà) cho biết, chị thường xuyên đến mua bán vàng tại tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh. Nhận thấy tiệm vàng mua bán vàng chất lượng, uy tín nên chị đã rủ thêm những người thân, bạn bè đến tiệm vàng này. “Tôi rất tin tưởng vào chất lượng vàng ở tiệm này, có những khi mang vàng đã mua ở tiệm này đến bất cứu tiệm nào bán vẫn yên tâm không sợ bị hao hụt”. Ghi nhận từ những khách hàng khác cũng đều cho rằng tiệm vàng Dũng Ngọc Thanh hiện đang trở thành địa chỉ mua sắm vàng tin cậy.

Thanh Huy

Theo phapluatxahoi.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.