Phát động cuộc thi viết "Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank"

02/04/2018 07:19

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) phát động cuộc thi viết với chủ đề "Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank".

Cuộc thi nhằm tập hợp và trao thưởng cho các bài viết có chất lượng cao ghi lại những dấu mốc quan trọng trong chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của VietinBank, đặc biệt là những trải nghiệm độc đáo, những "khoảnh khắc vô giá" trong lịch sử cũng như cảm xúc của tác giả đối với VietinBank.

Phát động cuộc thi viết Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank - Ảnh 1.

Khách hàng giao dịch tại VietinBank

Đối tượng dự thi: Mọi công dân Việt Nam sinh sống, lao động hợp pháp trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam; người nước ngoài đang sinh sống và lao động hợp pháp tại Việt Nam đã có cơ hội tiếp xúc với sản phẩm, dịch vụ, văn hóa, con người VietinBank và quan tâm đến sự phát triển của VietinBank. Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank trong nước và ngân hàng con, chi nhánh ở nước ngoài (trừ các thành viên của Hội đồng Giám khảo, tổ thư ký). Cán bộ lão thành, cán bộ, nhân viên, người lao động của VietinBank đã nghỉ hưu và mọi đối tượng khác.

Thời gian tổ chức cuộc thi: Nhận bài dự thi kể từ nay đến hết ngày 20-5-2018.

Cơ cấu giải thưởng (bao gồm tiền mặt và giấy khen): 1 giải đặc biệt: 30 triệu đồng, 1 giải nhất: 20 triệu đồng, 2 giải nhì: 10 triệu đồng/giải, 5 giải ba: 5 triệu đồng/giải, 10 giải khuyến khích: 3 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, còn có các giải phụ dành cho các tác phẩm lọt vào vòng chung khảo.

Thể lệ đăng ký dự thi xem tại website www.vietinbank.vn.

Tin-ảnh: H.Thu

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.