Hơn 8000 điện thoại Samsung Galaxy Note 7 đã được thu hồi

17/10/2016 07:43

Tính đến nay, hơn 8.000 sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã được thu hồi trên tổng số 12.633 sản phẩm đã bán trên thị trường.

Để hỗ trợ Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (Công ty Samsung) thực hiện thành công Chương trình thu hồi và hoàn tiền với sản phẩm Samsung Galaxy Note 7, Cục Quản lý cạnh tranh vừa có thông báo gửi các cơ quan báo chí, mong muốn các cơ quan báo chí thông tin rộng rãi về Chương trình này. Đồng thời, kêu gọi người tiêu dùng còn đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7, vì sự an toàn của chính bản thân và trách nhiệm đối với xã hội, nhanh chóng phối hợp với Công ty Samsung thực hiện tốt Chương trình thu hồi.
Theo Cục quản lý cạnh tranh, việc thực hiện liên tiếp các Chương trình đổi mới và Chương trình thu hồi Galaxy Note 7 trong vòng gần 2 tháng vừa qua đã thể hiện sự hành động quyết liệt, có trách nhiệm và nhanh chóng của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (Công ty Samsung) với người tiêu dùng trên phạm vi toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Chương trình hoặc các vấn đề liên quan, người tiêu dùng liên hệ Đường dây nóng miễn phí của Công ty Samsung 1800 588889 hoặc phản ánh, liên hệ tới Tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng miễn phí của Cục Quản lý cạnh tranh 1800 6838./.

H.L

Theo phapluatxahoi.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.