FPT và taxi Tiên Sa ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe

27/06/2018 02:32

Tài xế taxi giao tiếp thành thạo về tiếng Anh sẽ góp phần như một đại sứ của TP Đà Nẵng trong việc đón tiếp khách quốc tế.

Sáng 26-6, tại trụ sở của FPT ở Đà Nẵng diễn ra lễ ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe taxi hãng Tiên Sa thuộc Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng do FPT đảm nhận.

Đây là một trong những nội dung quan trọng trong dự án hợp tác xây dựng và phát triển thành phố thông minh giữa Tập đoàn FPT và UBND TP Đà Nẵng là phổ cập việc học tiếng Anh nhằm từng bước chuyển đổi Đà Nẵng thành phố nói tiếng Anh, văn minh, hiện đại trong cả nước.

FPT và taxi Tiên Sa ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe - Ảnh 1.

FPT và taxi hãng Tiên Sa ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe

Mô hình được triển khai nhằm kết hợp nỗ lực của các bên liên quan cùng đóng góp và cùng có lợi ích trong thực hiện mục tiêu phổ cập việc dạy và học ngoại ngữ.

Được biết, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - taxi Tiên Sa là đơn vị đi tiên phong cùng FPT triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh thông minh nhằm tạo một hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp, có thể giao tiếp thành thạo về tiếng Anh như một đại sứ của TP Đà Nẵng trong việc đón tiếp khách quốc tế. Việc này không những nâng cao năng lực cạnh tranh của hãng mà còn cải thiện hình ảnh của TP Đà Nẵng khi những người khách quốc tế tới tham quan, du lịch và làm việc. "Chúng tôi chọn những đối tượng thường xuyên tiếp xúc với khách quốc tế để ưu tiên dạy tiếng Anh như lái xe taxi, nhân viên khách sạn, nhà hàng vì họ chính là những "đại sứ" của thành phố", TS Hoàng Việt Hà, Giám đốc Giáo dục quốc tế Đại học FPT, khẳng định.

FPT và taxi Tiên Sa ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe - Ảnh 2.

FPT và taxi hãng Tiên Sa ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe

Ông Nguyễn Văn Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng – taxi Tiên Sa, cũng nhấn mạnh: "Chúng tôi đầu tư cho lái xe học tiếng Anh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải thiện hình ảnh của hãng taxi lớn nhất tại Đà Nẵng đối với các bạn bè quốc tế tới Đà Nẵng. Qua đó, cũng góp phần tạo một hình ảnh mới về một thành phố năng động và hội nhập quốc tế. Nếu lớp học này thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục ký kết với FPT để đào tạo tiếng Anh cho tất cả lái xe, nhân viên tổng đài cho cả hệ thống taxi Tiên Sa".

H. Dũng

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.