Đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân - địa chỉ “vàng” của mọi gia đình

21/12/2015 09:10

Cùng với sự phát triển của xã hội, trong một vài năm gần đây nhu cầu sử dụng đồ gỗ đang lên cao. Điều này đòi hỏi các cơ sở sản xuất gỗ ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những cơ sở sản xuất gỗ nổi tiếng đất Hà Thành đó là cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân.

Cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân tọa lạc tại hai cơ sở: Cở sở 1tại Cây xăng Tân Dân, xã Tân Dân, Huyện Phú Xuyên Hà Nội và cơ sở 2 tại 71+73Văn Cao - Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng.Cửa hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Thành Luân lấy tên là Đồ Gỗ Cổ truyền, vì từ xa xưa, đờicha ông đã làm nghề, hiện tại chủ cơ sở Thành Luân là thế hệ thứ 3 làm nghề mộc.

Với bề dày truyền thống, Đồ gỗ Mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân là cơ sởchuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp như gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ hương, chuyên bánbuôn, bán lẻ các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ như: sập, bàn ghế, giường, tủ thờ, bànthờ, tủ chè, tủ áo, tủ rượu…đồng thời còn có tranh trạm khảm, khung ảnh, đồnghồ, kệ ti vi, đồ thờ…

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ đều được chạm khắc rõ nét, tinh xảo. Từ công đoạnchọn gỗ, sơ chế gỗ, đục thô, và tạo hình… tất cả đều được làm một cách tỉ mỉ, cẩnthận với tinh thần tập trung cao nhất của những người thợ giỏi nghề nơi đây. Đểtạo thuận lợi cho khách hàng, cơ sở Thành Luân có dịch vụ vận chuyển lắp đặtmiễn phí tại nhà trong tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Bộ bàn ghế gỗ tuyệt xảo của cơ sở Thành Luân

Không chỉ bán ra, cơ sở của Thành Luân chuyên cả thu mua đồ gỗ đã qua sử dụngvới giá thành cao nhất trên thị trường toàn quốc.Nhắc tới cơ sở sản xuất đồ gỗ của Thành Luân, chắc hẳn những ai ở nơi đây, hàngngày đi qua cũng đều có chung cảm nhận về không khí sôi nổi và khẩn trương khicác những người thợ làm việc cật lực để hoàn thành đơn hàng cho khách.

Thành Luân đào tạo những người thợ có tay nghề trực tiếp làm việc ở cơ sở. Bằngsự nhiệt huyết, yêu nghề, tài năng của những người thợ lành nghề, cơ sở đồ gỗ mỹnghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân luôn tạo ra những sản phẩm mới, hiện đạinhưng vẫn mang nét truyền thống sang trọng để gửi đến khách hàng.

Chủ cơ sở Đồ gỗ Thành Luân bên những sản phẩm của công ty mình

Cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc chế tác và kinh doanh, hiện nay, cơ sở sảnxuất của Thành Luân có hàng chục thợ cố định có tay nghề cao với mức thu nhậpổn định hàng tháng cùng nhiều xưởng gia công liên kết uy tín.

Đồ gỗ Mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân, trải qua thời gian dài, tiếng tămcàng vang xa. Mới đây cơ sở đã nhận được đơn đặt hàng bộ bàn ghế đỉnh rồng gỗmun gồm 12 món của Anh Hậu - Việt Kiều Mỹ. Thành Luân cho biết, sắp tới khicông ty VN FURNITURE của anh Hậu được thành lập tại bang Atlanta, Mỹ. Đồ GỗThành Luân sẽ cung cấp toàn bộ mặt hàng cho công ty.

SHOWROOM VN FURNITURE tại thành phố Atlanta tiểu bang GA (Georgia) sẽ làcửa hàng độc quyền chuyên bán những bộ đỉnh rồng và các sản phẩm nhỏ lẻđược sản xuất từ Đồ gỗ cổ truyền cao cấp Thành Luân.

Bộ ghế đỉnh rồng gỗ mun vừa được Thành Luân hoàn thiện xong phầnmộc

Bởi vì đồ gỗ Thành Luân là sản phẩm tự thiết kế, sản xuất tận gốc, không thuênhân viên bán hàng, không phải vay vốn, cho nên Đồ gỗ Thành luân có giá thànhthấp hơn so với giá các cửa hàng khác, thậm chí chỉ bằng 50 – 80%. Dù giá thànhrẻ nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Đây là điểm cộng lớn của Đồ gỗ ThànhLuân trong mắt khách hàng.

Ngoài ra đồ gỗ Thành Luân còn thu mua đồ gỗ trác, gỗ sưa, mun, ương,...Những bàn tay vàng của cửa hàng Thành Luân đã mang lại những sản phẩm đồ gỗtinh xảo, chất lượng tốt, nhận được sự tin cậy của khách hàng. Tin chắc rằngtrong tương lai, cơ sở mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân sẽ tiếp tục khẳngđịnh được vị trí và tầm vóc của mình trên thị trường Miền Bắc nói riêng và thịtrường cả nước nói chung.

Địa chỉ liên hệ:
Đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền cao cấp Thành Luân
Cơ sở 1: Cửa hàng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Thành Luân 71+73 Văn Cao - Đằng Giang -Ngô Quyền - Hải Phòng
Cơ sở 2: Cây xăng Tân Dân, xã Tân Dân, Huyện Phú Xuyên Hà Nội
Điện thoại: 0972770888 hoặc 0967110389
Website: Dogocotruyen.com, Dogocotruyen.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DoGoThanhLuan/?ref=ts&fref=ts

Theo phapluatxahoi.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.