Siêu sao và sát thủ: Chỉ dành cho fan của Kim Jae Joong!

04/01/2013 10:41

Một trong những phim mở màn cho mùa phim chiếu rạp năm 2013 là Siêu sao và sát thủ (Jackal is coming, Hàn Quốc sản xuất). Đây là tác phẩm điện ảnh do nam ca sĩ đang được yêu mến nhất tại Hàn Quốc và cả ở VN Kim Jae Joong lần đầu thủ vai chính.

Tại Hàn Quốc, bộ phim hiện có lượng người xem đặt mua vé trước cao thứ hai, chỉ sau phim Sói (Wolf Boy). Còn tại VN, trong buổi chiếu ra mắt, đơn vị tổ chức đã phải dành hẳn một rạp cho riêng fan của Kim Jae Joong xem để tránh cho các khán giả không phải là fan của nam ca sĩ-diễn viên này bị phiền hà bởi sự hâm mộ quá khích.


Siêu sao và sát thủ dường như chỉ thích hợp với những fan của Kim Jae Joong (bìa phải)

Trong phim, Kim Jae Joong vào vai ngôi sao điện ảnh “sát gái” Cho Hyun. Cho Hyun là mục tiêu mà nữ sát thủ Bong Min Jong cần phải hạ sát theo đơn đặt hàng của một kẻ lạ mặt. Phát hiện Cho Hyun đang trú tại một khách sạn, Bong Min Jong đột nhập vào phòng Cho Hyun. Trong lúc này, tại khách sạn có sự hiện diện của thám tử Ma và cảnh sát Shin - những người đang mai phục để tìm cách bắt sát thủ giết người hàng loạt Jackal vì nhận được tin Cho Hyun sẽ là nạn nhân kế tiếp của Jackal.

Siêu sao và sát thủ có ưu điểm là giữ được bất ngờ đến phút cuối. Xem đến hết phim, khán giả mới phát hiện ra bí mật về nhân vật sát thủ Jackal. Các diễn viên được chọn hợp vai, ít nhất là mặt ngoại hình. Còn lại, diễn biến phim khá dài dòng, những tình huống “đinh” để gây cười thì khó mà cười nổi (có lẽ vì văn hóa khác biệt) như đoạn Cho Hyun và Bong Min Jong trong nhà vệ sinh, dàn cảnh trong phòng khách sạn để qua mắt thám tử, cảnh sát hay cảnh thám tử Ma vụng về khi đối mặt với Jackal. Vì vậy, nếu không phải là fan của Kim Jae Joong chắc khó kiên nhẫn xem hết bộ phim!

Siêu sao và sát thủ khởi chiếu từ ngày 4/1 trên toàn quốc.

Hương Nhu

Theo www.phunuonline.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.