iPhone X sống sót kỳ diệu sau 2 tuần rơi xuống đáy sông

13/06/2018 13:54

Sau 2 tuần nằm lại dưới lòng sông, chiếc iPhone X vẫn sống sót một cách kỳ diệu dù máy chỉ chịu nước được 30 phút theo tiêu chuẩn IP67.

Sau 2 tuần nằm lại dưới lòng sông, chiếc iPhone X vẫn sống sót một cách kỳ diệu dù máy chỉ chịu nước được 30 phút theo tiêu chuẩn IP67.

Dallas là một thợ lặn tại bang Arizona (Mỹ). Anh thường quay video lại các buổi lặn của mình và chia sẻ chúng lên kênh Youtube cá nhân. Mới đây, Dallas vừa trải qua một hành trình thần kỳ khi tìm được chiếc iPhone X dưới lòng sông và trả lại nó cho người mất.

iPhone,iPhone X,Điện thoại iPhone,Apple
Niềm vui của chủ nhân chiếc iPhone X khi bất ngờ nhận lại máy sau 2 tuần đánh rơi.

Sau khi tìm được chiếc điện thoại trong đám rong rêu, Dallas mở bung rồi làm khô nó bằng máy sấy và các hạt hút ẩm. Khi tiến hành sạc thử, chiếc iPhone vẫn có thể hoạt động bình thường. Bằng một vài thao tác, người thợ lặn sau đó đã tìm ra và liên lạc được với Alyssa, chủ nhân của chiếc iPhone.

Theo Dallas, anh khá bất ngờ khi Alyssa cho biết mình đánh rơi máy xuống sông 2 tuần trước đó.iPhone X được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Với tiêu chuẩn này, chiếc điện thoại đúng ra chỉ có thể chịu được áp suất dưới 1m nước trong thời gian 30 phút.

Dưới đây là đoạn video về hành trình của chiếc iPhone X thất lạc được ghi lại và đăng tải lên Youtube:

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

iPhone X Plus đắt nhất 2018 khiến fan Táo khuyết phát sốt dù chưa ra mắt

Một bản dựng mới được tiết lộ cho thấy iPhone X Plus có thể không khác nhiều so với iPhone X ra mắt năm ngoái, nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn đối với các fan của Táo Khuyết.

Nóng: Mua đồng hồ, kính mắt thời trang nhận ngay Iphone X

Từ ngày 1/6 - 30/6/2018, tất cả khách hàng khi mua Đồng hồ và Kính mắt qua kênh đấu giá các khung giờ tại Đăng Quang sẽ nhận được một mã số dự thưởng với giải thưởng điện thoại iPhone X.

iPhone SE2 không giống iPhone X, giá chẳng rẻ như mong đợi?

iPhone SE2 từng được đồn đoán là sự kết hợp giữa kích thước của iPhone SE2 và thiết kế của iPhone X. Tuy nhiên, rất có thể nhiều người sẽ phải thất vọng trước thông tin mới nhất về mẫu điện thoại này.

'iPhone X của TQ' - Xiaomi Mi 8 Explorer Edition mở khóa khuôn mặt 3D

Mi 8 Explorer Edition tích hợp công nghệ nhận diện vân tay theo lực nhấn trên màn hình. Đây cũng là thiết bị Android đầu tiên có thể mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt 3D.

iPhone Xs bản mới siêu sặc sỡ với 2 màu xanh, tím?

Những hình ảnh về chiếc iPhone Xs màu xanh và tím vừa xuất hiện đã tạo sự hứng thú lớn đối với cộng đồng yêu công nghệ.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.