Huawei Mate P20 Pro là "gã khổng lồ" nếu so với Galaxy Note 9

13/06/2018 09:56

Huawei đang chuẩn bị cho màn ra mắt của một mẫu smartphone có kích cỡ siêu lớn. Mẫu máy được biết đến với tên gọi Huawei Mate P20 Pro.

Huawei đang chuẩn bị cho màn ra mắt của một mẫu smartphone có kích cỡ siêu lớn. Mẫu máy được biết đến với tên gọi Huawei Mate P20 Pro.

Theo CNET, Huawei Mate P20 Pro được trang bị màn hình OLED với kích thước lên đến 6.9 inch. Thông tin từ The Bell (Hàn Quốc) cho thấy, màn hình của chiếc điện thoại này sẽ do Samsung Display sản xuất .

Huawei,Mate P20 Pro,Điện thoại Huawei

Với màn hình kích thước 6.9 inch, Huawei Mate P20 Pro sẽ là một "gã khổng lồ" khi so với Galaxy Note 9. Những tin đồn tính đến thời điểm này cho thấy, Galaxy Note 9 sẽ đến cùng với màn hình có kích thước 6.38 inch. Dự đoán của The Bell cũng cho biết, Apple có thể sẽ phát hành mẫu iPhone mới với màn hình lên tới 6.46 inch vào cuối năm nay.

Từ trước đến nay, Galaxy Note của Samsung vốn được biết đến như một trong những dòng máy có kích thước lớn nhất trên thị trường di động. Với sự ra mắt củaHuawei Mate P20 Pro với màn hình 6.9 inch, những chiếc smartphone giờ đây có kích thước tương đương với một chiếc tablet cỡ nhỏ.

Tuấn Nghĩa(Theo CNET)

Galaxy Note 9 của Samsung đã có ngày giờ ra mắt

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, đã có thời gian và địa điểm ra mắt flagship Galaxy Note 9 của Samsung.

Bạn mong đợi chiếc Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt như thế này?

Galaxy Note 9 là một trong những smartphone cao cấp sắp ra mắt được chờ đợi nhất. Những hình ảnh dưới đây về Note 9 cho bạn cái nhìn tổng thể về flagship này của Samsung.

Đây là tính năng nâng cấp sáng giá nhất của Galaxy Note 9

Về cơ bản, Galaxy Note 9 có thể giữ lại những thiết lập camera trên Galaxy Note 8. Nhưng sẽ có một sự thay đổi đáng để mong đợi trên Note 9.

Galaxy Note 9 ra mắt ngày 9/8 tới?

Flagship của Samsung rất được mong đợi Galaxy Note 9 có thể được ra mắt sớm hơn 2 tuần so với thời điểm Note 8 được giới thiệu năm ngoái.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.