Grab mở dịch vụ giao hàng tạp hóa GrabFresh

12/07/2018 02:56

Cùng với Việt Nam, dịch vụ giao hàng tạp hoá của Grab sẽ được triển khai tại một loạt các quốc gia Đông Nam Á khác như Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Malaysia.

Cùng với Việt Nam, dịch vụ giao hàng tạp hoá của Grab sẽ được triển khai tại một loạt các quốc gia Đông Nam Á khác như Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Malaysia.

Sau khi chinh phục thành công Uber, Grab đang vươn vòi bạch tuộc của mình với việc triển khai thêm dịch vụ giao hàng tạp hóa tại một loạt thị trường các nước Châu Á. Dịch vụ này được biết đến với tên gọi GrabFresh. Nó được thực hiện nhờ mối liên kết giữaGrab và Happy Fresh, một công ty chuyên giao nhận hàng tạp hoá khu vực Đông Nam Á.

Sau khi chọn mua online, mặt hàng sẽ được chuyển tới người dùng thông qua GrabFresg. Người dùng có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp mặt hàng chuyển đến không đạt yêu cầu khi giao nhận, ví dụ như về tình trạng bảo quản hay ngày hết hạn sử dụng.

Grab mở dịch vụ giao hàng tạp hóa GrabFresh
Giao diện gọi ship hàng của GrabFresh.

Phiên bản beta của GrabFresh được thử nghiệm tại Jakarta (Indonesia) từ đầu tháng 7. Nó sẽ được triển khai tại Thái Lan và Singapore vào cuối năm nay, trước khi tới thị trường các nước khác trong khu vực.

Một nguồn tin khác cho biết GrabFresh sẽ triển khai tại Singapore và Indonesia ngay hôm nay trước khi có mặt tại Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippines vào cuối quý 3.

Tuấn Nghĩa(Theo CNET)

Singapore dọa hủy bỏ thương vụ Grab mua lại Uber

Cơ quan chức năng Singapore đang yêu cầu Grab không được lợi dụng độc quyền thị trường và trong trường hợp xấu nhất, nước này có thể yêu cầu hủy bỏ thương vụ Grab mua lại Uber.

Ra mắt mô hình điều vận xe trực tuyến kỳ vọng mạnh hơn Uber, Grab

EMDDI là nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến hoạt động theo một mô hình hoàn toàn mới, được phát triển bởi các chuyên gia và nhà khoa học tại ĐHQG Hà Nội.

Phạt tài xế Grab quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi 200 nghìn đồng

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính nam tài xế Grab số tiền 200 nghìn đồng.

Thế giới báo động nạn tài xế Grab, Uber quấy rối khách nữ

Đằng sau sự trỗi dậy của các loại hình dịch vụ gọi xe như Grab, Uber... còn có những câu chuyện đau lòng về tình trạng tài xế quấy rối, tấn công tình dục khách nữ.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.