Galaxy Note 9 của Samsung đã có ngày giờ ra mắt

12/06/2018 12:54

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, đã có thời gian và địa điểm ra mắt flagship Galaxy Note 9 của Samsung.

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, đã có thời gian và địa điểm ra mắt flagship Galaxy Note 9 của Samsung.

Tài khoản Twitter thường xuyên đăng tải các thông tin chính xác về những sản phẩm công nghệ sắp ra mắt Ice Universe vừa tiết lộ, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 2 hoặc 9/8 tại một sự kiện ở New York, Mỹ.

Galaxy Note 9,điện thoại Samsung
Ảnh ốp lưng Galaxy Note 9 đượcIce Universe đăng tải trênTwitter

Theo các tin đồn gần đây, Samsung Galaxy Note 9 sẽ thiết kế cụm camera nằm ngang tương tự như Note 8 năm ngoái. Nhưng máy quét vân tay đã được đặt xuống dưới cụm camera để tránh những bất tiện mà người dùng đã phàn nàn như ở Galaxy Note 8.

Galaxy Note 9,điện thoại Samsung
Pin Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng lớn hơn Note 8?

Điều này cũng giúp viên pin trang bị cho Galaxy Note 9 được cho là sẽ lớn hơn so với Galaxy Note 8, khoảng từ 3.850mAh đến 4.000mAh.

Galaxy Note 9,điện thoại Samsung
Galaxy Note 9 của Samsung sẽ ra mắt tại New York vào ngày 2 hoặc 9/8 tới

Về cơ bản Galaxy Note 9 vẫn có thiết kế giống với Note 8 với khung nhôm và 2 mặt dùng chất liệu kính, màn hình 6,4 inch Super AMOLED, độ phân giải 2960x1440.

Các thông số kỹ thuật của Note 9 được tiết lộ gần giống với Galaxy S9+. Điều này có nghĩa Note 9 trang bị chip Snapdragon 845 thế hệ mới của Qualcomm phiên bản cho thị trường Mỹ hoặc vi xử lý Exynos 9810 Octa của Samsung.

Video Concept Galaxy Note 9

Máy dùng RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong. Các biến thể Galaxy Note 9 với bộ nhớ trong 64GB hoặc 256GB. Note 9 sẽ được cài sẵn Android 8.1 Oreo và sẽ cập nhật lên Android P sau đó.

Cuối cùng, thông tin về khả năng camera Galaxy Note 9 được nâng cấp có lẽ là đáng chú ý nhất. Theo đó, Galaxy Note 9 sẽ bổ sung thêm nhiều khả năng mới bao gồm thay đổi khẩu độ, độ phân giải tăng lên 16 MP và 24 MP.

Hải Nguyên(theo PhoneArena)

Bạn mong đợi chiếc Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt như thế này?

Galaxy Note 9 là một trong những smartphone cao cấp sắp ra mắt được chờ đợi nhất. Những hình ảnh dưới đây về Note 9 cho bạn cái nhìn tổng thể về flagship này của Samsung.

Samsung bê nguyên thiết kế Galaxy Note 8 lên Note 9 để giảm chi phí

Từ tấm kính bảo vệ màn hình cho Galaxy Note 9, giới công nghệ cho rằng thiết kế của mẫu điện thoại này sẽ không thay đổi so với Note 8 trước đây.

Video vừa rò rỉ về Galaxy Note 9 tiết lộ điều gì?

Một bức ảnh và đoạn video rò rỉ mới nhất về Galaxy Note 9 đã tiết lộ những thay đổi trên flagship sắp ra mắt của Samsung so với người tiền nhiệm.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.