UBND TP HCM ra "tối hậu thư" vụ giáo viên bạo hành trẻ ở quận 1

14/04/2018 03:00

Trong 2 ngày làm việc, UBND quận 1, TP HCM phải báo cáo sự việc cô giáo bạo hành trẻ tại Trường mầm non 30-4, phường Bến Nghé.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu vừa có chỉ đạo khẩn sau khi báo chí phản ánh thông tin cô giáo bạo hành trẻ tại Trường mầm non 30-4, phường Bến Nghé, quận 1.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu đề nghị UBND quận 1 có báo cáo cụ thể về sự việc xảy ra tại Trường mầm non 30-4 liên quan đến việc bạo hành trẻ tại lớp Lá 1. Trong 2 ngày làm việc phải báo cáo Thường trực UBND TP.

Ngoài ra, bà Thu giao Sở Giáo dục và Đào tạo theo dõi, kiểm tra tiến độ xử lý vụ việc nêu trên, có báo cáo kết quả xử lý cho UBND TP; đồng thời, nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, tham mưu UBND TP để chấn chỉnh và hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng "bạo hành" trong môi trường giáo dục.

Theo như báo chí phản ánh, một cô giáo tại Trường mầm non 30-4 đã đánh các bé trong giờ ngủ trưa, còn hỏi các bé "là thú hay người, là người sao không biết nghe lời cô". Cô giáo này còn hay phạt các bé đứng ăn, số cơm thì chỉ cho các bé ăn 2/3, còn lại đổ đi; cho các em vào nhà vệ sinh trơn trợt để thay quần áo …

Ph.Anh

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.