VTV ngưng mời "hot girl", MC K+ không mặc bikini dẫn chương trình

24/06/2018 18:03

Trong những chương trình bình luận gần đây, khán giả không còn thấy VTV mời các "hot girl" tham gia bình luận trước, trong và sau trận đấu

Trước cơn bão chỉ trích từ người hâm mộ, báo chí cho đến mạng xã hội Facebook về việc đài truyền hình Việt Nam (VTV) mời một số nữ CĐV xinh đẹp tham gia bình luận các trận đấu tại VCK World Cup 2018, ở một số trận đấu gần đây, cụ thể là từ ngày 22-6, khán giả không còn thấy các "hot girl" được mời đến bình luận.

VTV ngưng mời hot girl, MC K+ không mặc bikini dẫn chương trình - Ảnh 1.

K+ đã yêu cầu MC Thu Hằng mặc trang phục kín đáo hơn khi dẫn chương trình "Tiên tri nước Nga"

Hiện tại, VTV đang giữ im lặng, không bình luận sự việc này. Trước đó, ngoại trừ các trận đấu diễn ra vào khung giờ muộn, VTV thường mời đến trường quay những nữ CĐV xinh đẹp để bình luận các trận đấu diễn ra vào lúc 19 giờ và 22 giờ hằng ngày. Bên cạnh một số nữ CĐV có am hiểu về bóng đá thì một số "hot girl" đã bị cộng đồng mạng chỉ trích vì có những lời bình luận, phân tích rất ngô nghê, không nắm bắt được thông tin, hay như nhiều người chỉ trích là "không biết gì về bóng đá".

Đơn cử như trường hợp bình luận của một "hot girl" khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi nói về đội tuyển Brazil: "Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele...". Trong thực tế Pele đã giải nghệ từ năm 1977, còn "hot girl" này sinh cuối năm 1995.

Việc VTV ngừng mời "hot girl" bình luận World Cup nhưng không đưa ra giải thích cũng tạo nên nhiều tranh luận. Có ý kiến cho rằng sẽ ủng hộ VTV mời người đẹp đến bình luận bóng đá, nhưng phải là những cô gái có đam mê, am hiểu về các đội tuyển cũng như môn thể thao vua. Có ý kiến khác lại cho rằng những chương trình bình luận về World Cup nên để cho các bình luận viên và chuyên gia bóng đá đích thực bình luận, đảm bảo cho khán giả nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất của giải đấu, thay vì lan man vào phần hỏi đáp vô thưởng vô phạt.

Trong khi đó, một chương trình cũng liên quan đến người đẹp là "Tiên tri nước Nga" do truyền hình K+ thực hiện, với nữ MC Thu Hằng dẫn chương trình dự đoán dành cho cá heo và hải cẩu, cũng đã phải thay đổi đôi chút nội dung để phù hợp với ý kiến từ khán giả. Theo đó, thay vì mặc trang phục bikini dẫn chương trình, MC Thu Hằng được yêu cầu mặc kín đáo hơn khi dẫn chương trình dự đoán đội giành chiến thắng trong từng trận đấu.

Nhiếp Phong

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.