Say xỉn lái xe, thủ quân Tottenham mất 10,5 tỉ đồng

13/09/2018 04:33

Thủ môn Hugo Lloris của CLB Tottenham hôm 12-9 bị tòa án Anh phạt 50.000 bảng Anh (khoảng 1,5 tỉ đồng) và cấm lái xe 20 tháng vì tội danh lái xe trong tình trạng say xỉn.

Theo Daily Mail, Lloris đã thừa nhận hành vi lái xe trong tình trạng say xỉn với nồng độ cồn trong cơ thể gấp 2 lần mức cho phép lái xe. Vụ việc nói trên xảy ra vào tháng rồi sau khi thủ thành 31 tuổi tiệc tùng thâu đêm với một số đồng đội tuyển Pháp ở TP London. Khi đó, Lloris đã bị cảnh sát tuần tra phát hiện và tạm giam trong đồn đến sáng.

Ngoài tội danh lái xe trong tình trạng say xỉn, Tòa án Westminster Magistrates hôm 12-9 còn kết tội Lloris vượt đèn đỏ trước khi yêu cầu thủ thành người Pháp nộp phạt tổng cộng 50.000 bảng Anh.

CLB Tottenham trước đó cũng tuyên bố sẽ xử nghiêm Lloris vì đã vi phạm nội quy của đội bóng này. Thủ thành 31 tuổi nhiều khả năng sẽ bị trừ 2 tuần lương, tương đương 300.000 bảng Anh. Như vậy chỉ một thoáng phạm luật, nhà vô địch World Cup này mất trắng 10,5 tỉ đồng và quan trọng hơn, "mất điểm" trước công chúng và các nhà tài trợ!

Say xỉn lái xe, thủ quân Tottenham mất 10,5 tỉ đồng - Ảnh 1.

Thủ thành Hugo Lloris. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, CLB Tottenham không tước băng đội trưởng cũng như bắt Lloris phải ngồi ghế dự bị sau bê bối nói trên. Ở trận đấu sắp tới với CLB Liverpool trong khuôn khổ giải Premier League, Lloris nhiều khả năng sẽ được giao trọng trách trấn giữ khung thành.

Trong vài tuần qua, Lloris không thể ra sân do chấn thương đùi. Trong trận thua 1-2 trước CLB Watford, Tottenham không có được sự phục vụ của thủ thành 31 tuổi này. Tottenham đang hy vọng Lloris có thể kịp bình phục chấn thương để ra sân trong trận đấu với Liverpool vào ngày 15-9 tới.

Cao Lực

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.