Ronaldo suýt mù mắt trái trong trận thắng Levante

12/11/2012 14:49

Do chấn thương nặng dưới chân mày mắt trái trong hiệp 1 trận Real Madrid thắng Levante 2-1 rạng sáng 12-11, Cristiano Ronaldo phải rút lui khỏi danh sách trận giao hữu Bồ Đào Nha gặp Gabon vào rạng sáng 15-11.


Siêu sao Bồ Đào Nha tưởng chừng mù mắt trái sau pha va chạm rất mạnh với hậu vệ David Navarro của chủ nhà Levante vào đầu trận. Ban huấn luyện và CĐV Real điếng người khi thấy máu từ mắt trái của Ronaldo chảy ra rất nhiều. May là vết thương ở dưới chân mày.
Ronaldo vẫn gắng gượng thi đấu và ghi bàn ở phút 21

CR7 sau đó gắng gượng trở lại sân và thậm chí ghi bàn ở phút 21. Nhưng sau giờ nghỉ giữa hiệp, anh không thể tiếp tục thi đấu vì hoa mắt. Sau trận thắng trên mặt sân sũng nước, HLV J. Mourinho xác nhận điều này và cho biết chấn thương ảnh hưởng đến thị lực của Ronaldo.
Dù anh đã đi bệnh viện kiểm tra mắt nhưng các bác sĩ khuyên siêu sao Bồ Đào Nha này phải nghỉ ngơi, tránh va chạm nên CR7 buộc lòng phải rút khỏi trận giao hữu Bồ Đào Nha – Gabon. Dù vậy, với tinh thần chuyên nghiệp, Ronaldo vẫn đến khách sạn nơi đội Bồ Đào Nha đóng quân để trình diện ban huấn luyện và để bác sĩ đội tuyển xem xét chấn thương.
Ronaldo đến khách sạn của đội Bồ Đào Nha ở Lisbon trình diện

Sau trận Levante – Real, báo chí Tây Ban Nha cho biết đội trưởng chủ nhà S. Ballesteros và trung vệ đội khách Pepe có va chạm gần phòng thay đồ nhưng cảnh sát đã kịp can thiệp, làm nguội đi những cái đầu nóng của hai đội.

Chiến thắng vất vả trên mặt sân sũng nước giúp Real giữ vững vị trí thứ 3 La Liga, kém Atletico Madrid 5 điểm và đại kình địch Barcelona 8 điểm.

T.Đoàn - Ảnh: REUTERS – EPA

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.