Pha đá phạt điên rồ nhất thế giới

25/01/2013 04:57

Một cầu thủ Thái Lan đã sáng tạo ra pha đá phạt bằng đầu điên rồ chưa từng thấy.

Muangthong United nằm xuống đẩy bóng cho đồng đội

Sự sáng tạo luôn tạo ra những điều bất ngờ, trong lịch sử bóng đá các cầu thủ - những nghệ sĩ sân cỏ đã khiến cả thế giới không bao giờ quên bởi những pha bóng không chỉ đẹp mà phải gọi là kì diệu.
Người ta sẽ không bao giờ quên cái tên huyền thoại Diego Maradona với kĩ thuật điệu nghệ và những pha đá phạt kiệt xuất. Alessandro Del Piero với những cú sút không thể cản phá vào góc chữ A cầu môn, Zico và kiểu đá "lá vàng rơi" của ông cho đến hiện tại vẫn không nhiều người có thể làm được.
Hay những pha đá phạt của Juninho Pernambucano và Cristiano Ronaldo khiến ta nghĩ ngay tới cú sút lái bóng của nhân vật truyện tranh Nhật Bản “Huyền thoại sân cỏ Tsubasa”. Những quả đá phạt thường bay vọt qua rào chắn và bất ngờ lượn xuống khung thành, khi tất cả đều tưởng rằng bóng sẽ đi vọt xà.

Trong một trận đấu rạng sáng 24-1giữa CLB Thái Lan Muangthong United và CLB Hàn Quốc Gyeongnam FC, cầu thủ người Thái Mario Gjurovski và các đồng đội cũng đã khiến mọi người “tròn mắt” khi thực hiện một quả phạt theo cách đầy sáng tạo.
Mario Gjurovski chạy lấy đà nhưng khi đến gần trái bóng nằm cách khung thành 30 mét anh bất ngờ nằm xuống dùng đầu đẩy bóng cho người đồng đội thực hiện cú sút. Tuy nhiên, sự “ngạc nhiên” mà các cầu thủ Muangthong United dành cho đối thủ không đủ để đưa bóng vào lưới, trái bóng bật rào chắn và quay ngược trở lại.

Cuối cùng trận đấu kết thúc với chiến thắng 1-0 của CLB Hàn Quốc Gyeongnam FC.

Linh San (Theo Guardian,101GreatGoals)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.