Lôi kéo Hazard đến Real Madrid, Courtois “châm dầu vào lửa”

10/08/2018 05:03

Ngay khi đặt chân đến sân Bernabeu, thủ môn Thibaut Courtois đã mời gọi đồng đội cũ của anh ở Chelsea là Eden Hazard gia nhập Real Madrid.

Courtois nói rằng "sẽ rất tuyệt" nếu Hazard, ngôi sao sáng nhất của Chelsea, gia nhập đội bóng hoàng gia.

"Nếu Hazard có thể đến Real Madrid, điều đó sẽ rất tuyệt vời. Anh ta rất hạnh phúc khi tôi đến đây, anh ta là một cầu thủ tài năng mà tôi luôn muốn thi đấu bên cạnh. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai" – Courtois, người vừa gia nhập Real Madrid theo bản hợp đồng 40 triệu USD, chia sẻ.

Cũng theo thủ thành người Bỉ, lí do chính khiến anh muốn gia nhập đội chủ sân Bernabeu là gia đình, không phải tiền bạc. Thủ thành 26 tuổi tiết lộ anh nhận được nhiều lời mời hấp dẫn hơn về mặt tài chính nhưng vẫn chọn Real Madrid để được sống gần gia đình.

"Tôi nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn hơn về mặt tài chính nhưng tôi muốn được sống cạnh con cái" – Courtois chia sẻ.

Lôi kéo Hazard đến Real Madrid, Courtois “châm dầu vào lửa” - Ảnh 1.

Courtois và Hazard trong màu áo tuyển Bỉ. Ảnh: PA

Với động thái mời gọi Hazard đến Real Madrid, Courtois chắc chắn sẽ khiến các CĐV Chelsea thêm "sôi máu". Trước đó, thủ thành người Bỉ từng khiến các CĐV The Blues "nóng mặt" khi làm mọi cách, kể cả bỏ tập, để rời khỏi sân Stamford Bridge. Chưa hết, trong ngày ra mắt đội chủ sân Bernabeu, Courtois còn liên tục hôn lên logo Real Madrid để thể hiện tình cảm với đội bóng mà anh khẳng định là khiến anh "có cảm giác như đang ở nhà".

Trước đó, ngay khi Chelsea xác nhận Courtois đến Real Madrid, thủ thành 26 tuổi đã đăng tải bức thư cảm ơn các CĐV Chelsea nhưng phải xóa đi sau 30 phút. Theo The Sun, nguyên nhân xuất phát từ những bình luận tức giận của người hâm mộ đội chủ sân Stamford Bridge.

Trong thư, Courtois khẳng định: "Chelsea luôn có một vị trí đặc biệt trong tim tôi". Tuy nhiên, nhiều CĐV Chelsea giận giữ đáp lại rằng: "Cậu sẽ chẳng bao giờ được nhớ tới".

Lôi kéo Hazard đến Real Madrid, Courtois “châm dầu vào lửa” - Ảnh 2.

Courtois hôn lên logo Real Madrid trong ngày ra mắt đội chủ sân Bernabeu. Ảnh: Goal

Cao Lực

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.