HLV Wenger triệu tập 4 cầu thủ Arsenal-HAGL

17/11/2012 07:14

Ấn tượng với màn trình diễn của các học viện Arsenal-HAGL JMG trong chuyến tập huấn ở Anh cuối tháng 10 vừa qua, HLV Arsene Wenger quyết định gọi 4 học viên giỏi nhất sang tập luyện chung cùng U18 Arsenal cuối tháng 11 tới.

Chiều ngày 16-11, Giám đốc kỹ thuật câu lạc bộ Arsenal Steve Morrow đã gởi thư đến Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức. Trong thư, HLV Steve Morrow viết: “HLV Arsene Wenger đánh giá rất tích cực các cầu thủ Học viện HAGL Arsenal JMG sau trận thắng U17 Arsenal 1-0. Vì thế ông quyết định việc triệu tập 4 cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG sang Trung tâm huấn luyện Arsenal tại London để tập luyện, thi đấu cọ sát cùng với các cầu thủ xuất sắc nhất U18 Arsenal. Thời gian triệu tập cuối tháng 11 và kết thúc trước dịp Lễ Giáng sinh".
Bốn cầu thủ được triệu tập sang tập chung với đội U18 Arsenal
4 cầu thủ mà HLV Wenger muốn triệu tập là Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường. Đây cũng chính là 4 cầu thủ từng được gọi riêng ra tập luyện chung trong đội hình U18 Arsenal khi toàn đội tập huấn ở London.

Sau khi nhận được thư từ Arsenal, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có thư phúc đáp đồng ý cho phép các em sang Anh tập huấn. HLV trưởng Học viện HAGL Arsenal JMG Guillaume vui mừng cho biết : “ Đây là cơ hội tuyệt vời để các em nâng cao trình độ khi cùng tập luyện và thi đấu cùng các các cầu thủ lứa U 18 Arsenal”.

CLB HAGL đang gấp rút tiến hành các thủ tục cần thiết để các em kịp lên đường sang Anh.

Anh Dũng - Ảnh: Minh Trần

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.