Clip: Xuân Trường cùng Buriram United dự học kỳ quân đội

12/02/2019 02:02

Tiền vệ Lương Xuân Trường cho thấy sự hòa nhập nhanh với các thành viên Buriram United khi tham dự học kỳ quân đội tại Thái Lan

Sau khi chính thức gia nhập CLB Buriram United, đương kim vô địch giải Thai League, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bắt đầu tham gia các hoạt động ngoại khoá cùng đội bóng mới. Sáng 11-2, tiền vệ người Tuyên Quang đã cùng các đồng đội mới đến thăm một số địa danh nổi tiếng ở thành phố Buriram trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Clip: Lương Xuân Trường cùng Buriram United dự học kì quân đội - Ảnh 2.

Lương Xuân Trường tập luyện cùng đồng đội ở Buriram United

Sở hữu vốn ngoại ngữ rất tốt, lại có thời gian thi đấu ở Hàn Quốc nên Xuân Trường dễ dàng hòa nhập với các đồng đội ở CLB mới Buriram United. Đội phó của tuyển Việt Nam tỏ ra khá thoải mái khi liên tục tươi cười trò chuyện cùng các ngoại binh như trung vệ người Venezuela Andres Tunez và tiền vệ người Nhật Bản Hajime Hosogai khi cả đội thực hiện buổi tập theo mô hình học kì quân đội, dưới sự hướng dẫn của các quân nhân Thái Lan.

Clip: Lương Xuân Trường cùng Buriram United dự học kì quân đội - Ảnh 3.

Tiền vệ trẻ của HAGL gia nhập khá nhanh với các đồng đội người Thái

Xuân Trường được HAGL cho Buriram United mượn trong một mùa giải. Theo nguồn tin uy tín, để có được chữ ký của tiền vệ đội tuyển Việt Nam, các nhà đương kim vô địch Thai League đã phải bỏ ra số tiền lớn. Cụ thể, ngoài mức phí mượn rất lớn từ HAGL, Xuân Trường cũng được hưởng mức chế độ thuộc diện cao ở Đông Nam Á: lương 10.000 USD, được cấp nhà, xe riêng và các khoản thưởng cá nhân tùy theo thành tích của đội bóng.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của HAGL cũng đề nghị phía Buriram United tạo điều kiện cho Xuân Trường ra sân thi đấu thường xuyên. Ngoài ra, mỗi khi tuyển Việt Nam tập trung, tiền vệ người Tuyên Quang cũng được về nước để hội quân cùng toàn đội theo quy định của FIFA.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: Buriram United

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.