Sao nhạc đồng quê Tim McGraw ngã quỵ trên sân khấu

02/04/2018 07:54

Sao nhạc đồng quê Tim McGraw đã ngã quỵ trong buổi trình diễn trên sân khấu ở Dublin - Ireland.

Tim McGraw trình diễn ca khúc đình đám "Humble and kind" bất ngờ khuỵu đầu gối xuống sàn diễn trước khi được dìu vào cánh gà.

Nữ ca sĩ Faith Hill, vợ Tim McGraw, sau đó ra sân khấu nói với khán giả rằng nam ca sĩ này không thể tiếp tục buổi trình diễn. "Anh ấy bị mất nước nhiều. Tôi xin lỗi nhưng anh ấy không thể tiếp tục buổi diễn" - Faith Hill chia sẻ.

Sao nhạc đồng quê Tim McGraw ngã quỵ trên sân khấu - Ảnh 1.

Tim McGraw và vợ Faith Hill

Sau khi khán giả cảm thông và hô vang "chúng tôi yêu Tim", Faith Hill hát mộc ca khúc "What a friend we have in Jesus" trước khi đèn sáng lên kết thúc sớm buổi diễn.

Del Crookes - khán giả buổi diễn nói với BBC rằng có một chút sốc khi chứng kiến vụ việc. "Tôi nghĩ anh ấy trình diễn theo ý đồ riêng lúc ngồi xuống hát "Humble and Kind" nhưng khi ánh đèn sân khấu bật lên, khán giả thấy anh ấy quỳ chống tay trái xuống. Ánh sáng nhanh chóng bị tắt, ê - kíp và ban nhạc vội vã đến hỗ trợ anh ấy vào cánh gà. Mất khoảng 20 phút sau, Faith Hill xuất hiện xin lỗi và đề nghị kết thúc buổi diễn sớm" - Del Crookes kể lại.

Tim McGraw gặp sự cố vào ngày cuối của chuyến biểu diễn kéo dài 3 ngày qua 3 thành phố của Anh và Ireland. Nó là một phần lễ hội từ đồng quê đến đồng quê. Người phát ngôn của Tim McGraw sau đó nói ngôi sao này được các nhân viên y tế địa phương chăm sóc và sẽ sớm ổn.

M.Khuê (Theo BBC)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.