"Hoàng tử tình ca" Ed Sheeran kiếm hơn 3 tỉ đồng/ngày

08/01/2019 10:33

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran, còn có biệt danh "Hoàng tử tình ca", kiếm được hơn 106,000 bảng Anh (hơn 3 tỉ đồng) mỗi ngày trong suốt năm 2018. Con số này vượt qua cả những siêu sao của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League).

Daily Mail ngày 1-1 thông tin Ed Sheeran đã làm việc rất chăm chỉ kể từ khi nổi tiếng và tạo ra nhiều ca khúc đình đám. Vì thế, số tiền anh kiếm được mỗi ngày vẫn đang theo đà tăng với tổng cộng hơn 106,000 bảng Anh.

Hoàng tử tình ca Ed Sheeran kiếm hơn 3 tỉ đồng/ngày - Ảnh 1.

Ed Sheeran thu nhập cao khi tuổi vẫn còn rất trẻ

Những thống kê mới nhất từ phía Công ty Nathan Cable Touring của Ed Sheeran cho biết ngôi sao này kiếm hơn 38,8 triệu bảng Anh trong năm 2018. Đây là số tiền có được từ những buổi diễn trực tiếp của Ed Sheeran ở khắp nơi trên thế giới.

Con số 38,8 triệu bảng Anh chỉ là con số từ một công ty, Ed Sheeran còn có một công ty khác là Ed Sheeran Ltd chuyên quản lý tác quyền, thu âm, sản xuất nhạc cho ngôi sao này. Ed Sheeran nhận được 75,000 bảng Anh mỗi ngày từ riêng công ty này.

"Hoàng tử tình ca" Ed Sheeran sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng tới. Anh đam mê nghệ thuật nên học guitar từ nhỏ và là thành viên hát trong dàn hợp xướng tại nhà thờ lúc 4 tuổi. Ngôi sao này bắt đầu sáng tác khi học tại trường cấp II Thomas Mills ở Framlingham. Đến nay, anh có 3 album thành công tầm quốc tế, tham gia 6 phim.

Ed Sheeran gặt hát nhiều giải thưởng lớn trong đó có 2 giải thưởng Grammy 2016 với đĩa đơn "Thinking out loud" trong album "x".

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.