Ông chủ cà phê danh tiếng xin lỗi vụ tát nữ nhân viên ở TT thương mại

12/08/2017 01:50

Nữ nhân viên bị tát ở trung tâm thương mại Saigon Center, Q.1 mà đoạn clip làn truyền trên mạng gây xôn xao vừa xác nhận, ông Vũ Khánh đã gọi điện xin lỗi.

Liên quan đến vụ “ông chủ cà phê danh tiếng ở Sài Gòn tát nữ nhân viên tại TT thương mại” như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất vào chiều tối 11/8 ông Vũ Khánh đã lên tiếng xin lỗi nạn nhân.

nữ nhân viên, tát phụ nữ, quán cà phê, trung tâm thương mại, Sài Gòn
Hình ảnh thể hiện ông Vũ Khánh, là ông chủ hệ thống cà phê - trà nổi tiếng, đã xông vào tát nữ nhân viên ngay tại trung tâm thương mại. Ảnh: cắt từ clip

Theo xác nhận của chị L.T.L.N (SN 1989) thì khoảng 18h chiều nay, ông Vũ Khánh đã chủ động liên lạc qua điện thoại để xin lỗi chị.

“Anh Khánh nhận hết lỗi, và gọi điện đến xin lỗi tôi. Anh ấy có nói, do lúc đó quá nóng nảy, không kiềm chế được nên đã có hành động đó và mong tôi bỏ qua” - chị N thuật lại.

Chị N. cho biết: "Trước đó rất bức xúc, nhưng đến nay nhận được cuộc gọi xin lỗi của ông Vũ Khánh tôi phần nào nguôi ngoai và bỏ qua".

Chị cho biết hiện tại tinh thần cũng đã ổn định và vài ngày tới sẽ đi làm trở lại.

Như đã thông tin, mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip mô tả 1 người đàn ông có hành động thô bạo, tát 1 nữ nhân viên ngay tại trung tâm thương mại Saigon Center, đường Lê Lợi, Q.1. Vụ việc được cho là xảy ra lúc 20h tối 8/8.

Đáng nói người đàn ông có hành vi tát phụ nữ được xác định là ông Vũ Khánh, chủ hệ thống cà phê - trà danh tiếng có thương hiệu Khanh Casa ở Sài Gòn. Còn nữ nhân viên bị tát là chị N như nói trên, hiện đang mang thai 2 tháng.

Tại thời điểm sau khi xảy ra vụ việc, phía bảo vệ của trung tâm đã nhanh chóng can thiệp, lập biên bản ghi nhận vụ việc. Đáng nói là ông Vũ Khánh lúc này đã khai báo không thật, khi khai tên là Phạm Hoàng Nam.

Đoạn clip mô tả diễn biến vụ việc được lan truyền rộng rãi và nhiều người bức xúc trước hành vi của ông Vũ Khánh. Sau gần 3 ngày xảy ra vụ việc, đặc biệt là sự bức xúc của dư luận, cộng đồng mạng và báo chí phản ánh thì ông Khánh mới liên lạc, chính thức xin lỗi nữ nhân viên nói trên.

Kỷ luật Phó trưởng phòng quan hệ bất chính với nữ nhân viên

Ông B, Phó phòng đào tạo ngắn hạn trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương bị chồng của đồng nghiệp tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người này.

Nữ nhân viên truyền hình cáp bị PGĐ trung tâm văn hóa hành hung

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh PGĐ trung tâm văn hóa TP Móng Cái (Quảng Ninh) hành hung một nữ nhân viên kế toán công ty truyền hình cáp.

Công an vào cuộc vụ nữ nhân viên gác chắn bị hành hung

Tài xế xe Innova cố băng qua đường ngang có rào chắn nhưng không được nên quay ra chửi bới, hành hung nữ nhân viên gác chắn.

Nữ nhân viên hàng không trả lại gần nửa tỷ cho khách

Phát hiện thấy khối tài sản gần nửa tỷ khách để quên trên máy bay của Vietnam Airlines, nhân viên dịch vụ mặt đất sân bay Nội Bài đã thông báo để trả lại cho hành khách.

Nữ nhân viên điện lực trả lại 1 tỷ đồng nhặt được

Nhặt được bọc tiền lớn trên đường đi làm về, chị Anh đã đứng đợi và giao lại cho người đánh rơi.

Chủ tịch HN: Xử nghiêm các đối tượng hành hung nữ nhân viên

Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Công an TP điều tra, xử lý nghiêm vụ gần 40 côn đồ hành hung nữ nhân viên nhà hàng Huy Nướng.

Đình chỉ cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh Nghệ An tạm đình chỉ công tác 15 ngày cán bộ đánh nữ nhân viên cây xăng.

Văn Châu – Linh An

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.