Bắt nghi phạm đâm người đưa nạn nhân đi cấp cứu

16/02/2017 01:15

Nghi phạm đâm anh Nguyễn Hải Sơn - người cứu cô gái bị tai nạn giao thông ở Bắc Ninh đã bị Công an huyện Thuận Thành tạm giữ.

Sáng 15/2, trao đổi với phóng viên VietNamNet, Đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành cho biết: Sau nhiều giờ truy tìm, lực lượng công an đã tìm được và triệu tập nghi phạm Nguyễn Hữu Khá (trú tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) - người được xác định đã dùng dao đâm anh Nguyễn Hải Sơn lên cơ quan công an vào khoảng 20h tối qua.

Bắt nghi phạm đâm người đưa nạn nhân đi cấp cứu
Anh Sơn đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh

Đại tá Chinh cho biết: Hiện công an đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai người này để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân khiến anh Sơn bị đâm một nhát thấu phổi. Ngoài đối tượng Khá còn có một thanh niên đi cùng người này có mặt tại địa điểm xảy ra sự việc.

Đại tá Hoàng Như Chinh cũng khẳng định, qua điều tra xác định, anh Nguyễn Hải Sơn không phải là người gây ra tai nạn mà chỉ là người cứu giúp đưa cô gái trẻ đi bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 19h tối ngày 11/2, tại đoạn đường thuộc phố Trẹm xảy ra vụ va chạm giao thông giữa một xe taxi và một cô gái đi xe máy khiến cô gái ngã ra đường bất tỉnh.

Nhà ngay sát nơi xảy ra tai nạn nên anh Nguyễn Hải Sơn cùng một số người dân đã chạy ra cứu giúp. Anh Sơn đã cùng lái xe taxi (người gây tai nạn) đưa cô gái đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành.

Tuy nhiên, khi nhận được tin báo, người quen của cô gái trẻ tưởng anh Sơn là người gây tai nạn nên đã rút dao đâm anh Sơn một nhát thấu phổi. Do vết thương nặng, mất nhiều máu nên sau khi sơ cứu anh Sơn được chuyển lên Bệnh viện tuyến trên.

Ngày 14/2, ông Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có ý kiến chỉ đạo Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương xác minh, điều tra về vụ việc trên.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cũng chỉ đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh phối hợp với UBND huyện Thuận Thành xác minh thông tin, kịp thời thăm hỏi, động viên người bị hại.

Chủ tịch Bắc Ninh yêu cầu làm rõ vụ thanh niên cứu người lại bị đâm

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có hỏa tốc yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ anh Nguyễn Hải Sơn bị đâm khi đưa người gặp nạn đi cấp cứu.

Lời kể nhân chứng vụ thanh niên cứu người lại bị đâm

Khi anh Nguyễn Hải Sơn đưa nạn nhân trong vụ tai nạn đến bệnh viện. Lúc này cô gái đã bấm số điện thoại để anh Sơn gọi thông báo. Thế nhưng, khi nhóm người này đến lại trả ơn bằng nhát dao chí mạng

Thanh niên cứu người lại bị đâm: Ai còn làm Lục Vân Tiên?

Chuyện nam thanh niên cứu người gặp nạn rồi bị đâm khiến bạn đọc đặt câu hỏi: Làm người tốt thời nay khổ thế thì ai dám cứu người?

Đề nghị làm rõ vụ cứu cô gái, thanh niên bị đâm trọng thương

Ủy ban ATGT Quốc gia vừa yêu cầu Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo điều tra làm rõ thông tin liên quan đến vụ TNGT “cứu người bị đâm trọng thương”.

Cứu cô gái bị tai nạn, thanh niên bị đâm trọng thương

Đưa nạn nhân bị tai nạn đi cấp cứu, thế nhưng khi đang làm thủ tục thì bị một thanh niên được cho là người nhà nạn nhân đâm bị thương nặng.

Nhị Tiến

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.