Việc Làm Dễ Dàng và Thoải Mái, có thể kiếm được $25/giờ, 6000 dollars/tháng

Bạn ở Mỹ và muốn làm kiếm tiền với việc làm thoải mái theo thời gian của mình chọn, không bị gò bó, muốn nghỉ lúc nào cũng được, có thể kiếm đến 25 dollars mỗi giờ. Đây là việc làm rất tốt cho sinh viên vừa làm vừa học, hoặc ai muốn làm part time, full time và thích "be your own boss".

Nhiệm vụ bạn được giao để làm:
- Đến nhà hàng được chỉ định để lấy thức ăn giao cho khách hàng

Điều kiện là:
- Có Xe và bằng lái 2 năm trở lên
- 18 tuổi trở lên
- Có iPhone or Android smartphone
- Tiếng Anh giao tiếp căn bản

Nếu bạn sống ở các khu vực dưới đây bạn có thể đăng ký để làm kiếm tiền với việc làm này:
Atlanta, Boston, Charlotte, Chicago, Columbus, Dallas / Ft. Worth, Denver, Houston, Indianapolis, Los Angeles, Minneapolis, Manhattan, Brooklyn, Orange County, Phoenix, San Diego, San Francisco, San Jose / Silicon Valley, SF East Bay, Seattle, Toronto, Vancouver, Washington, D.C, San Antonio, and Nashville.

Lưu ý: Mỗi khu vực có nhiều thành phố, như là khu vực Atlanta thì có Alpharetta, Atlanta, Brookhaven, Buckhead, Marietta, Roswell, Sandy Springs, Smyrna, Vinings.

Các bước bạn phải làm để bắt đầu việc làm:
- Đăng ký
- Chọn ngày để đến địa điểm của công ty gần nơi bạn ở để dự lớp hướng dẫn cách sử dụng app (ứng dụng trên smartphone) để làm nhiệm vụ nhận và giao thức ăn. Lớp hướng dẫn này khoảng 2 tiếng đồng hồ. Khi kết thúc lớp hướng dẫn này thì bạn được phát áo có logo của công ty (không bắt buộc mặc áo của công ty), hot bags (vỏ giữ nhiệt để thức ăn lâu bị nguội), và tài khoản của bạn được kích hoạt và bạn có thể bắt đầu chọn giờ làm ngay.

Lưu ý: Bạn không cần qua phỏng vấn nhé.

Mình đính kèm theo hình cho bạn thấy là với việc làm này bạn có thể kiếm được bao nhiêu mỗi giờ. Nếu siêng làm thì bạn có thể kiếm 6000 dollars/tháng.

Nếu bạn sống ở mỹ, được phép làm việc ở Mỹ, và muốn đăng ký làm việc này thì liên lạc với tôi qua email sau đây: [email protected]

Nếu bạn nhấp link bên trên để đăng ký thì bạn có thể nhận được hổ trợ (chia sẻ kinh nghiệm cho người mới bắt đầu công việc này) của mình nếu bạn có thắc mắc. Có thắc mắc, bạn có thể email cho mình qua [email protected]