Du học tại chỗ với chương trình liên kết Paris Est

31/08/2017 11:53

Thử sức với các chương trình liên kết, nhận bằng cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu có thể xem là cách đầu tư thông minh, hiệu quả với chi phí hợp lý đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Trong nhiều tên tuổi hàng đầu về đào tạo hợp tác quốc tế, ĐH Hoa Sen là một trong số những trường ngoài công lập uy tín. Với mong muốn giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm nền giáo dục hiện đại của Pháp ngay tại Việt Nam, nhà trường tiếp tục tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế, hợp tác với trường Đại học Paris Est Creteil của Pháp.

Thời gian học chỉ 1 năm

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình cao đẳng nhóm ngành kinh tế và đang phân vân chọn lựa một chương trình liên thông với thời gian nhanh nhất thì Cử nhân Kinh doanh quốc tế (Hợp tác giữa Trường ĐH Hoa Sen và Paris Est - Pháp) là một lựa chọn tối ưu. Khối lượng kiến thức được thiết kế tinh gọn trong 12 tháng (gồm 3 học kỳ chính thức và 1 học kỳ thực tập) vẫn đảm bảo đầy đủ về dung lượng và kỹ năng cần thiết nhằm giúp sinh viên tự tin bước vào thế giới nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kinh doanh.

vietnamnet

Trong quá trình học tập, sinh viên Việt nam có cơ hội tương tác, học hỏi với sinh viên quốc tế

Chương trình cũng là một lựa chọn dành cho các sinh viên đã hoàn tất 2 năm đại học, có thể học tiếp 1 năm cuối đại học, rút ngắn thời gian hoàn thành bậc ĐH xuống còn 3 năm. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng hội nhập với môi trường doanh nghiệp và tích lũy kinh nghiệm thực tế sớm.

Học 100% bằng tiếng Anh

Bên cạnh “điểm cộng” rút ngắn thời gian, sinh viên theo học còn được nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Với 100% thời gian học trên lớp bằng tiếng Anh cùng các giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm nước ngoài và sinh viên quốc tế, sinh viên có cơ hội phát triển khả năng ngoại ngữ trong công việc, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn như xuất nhập khẩu và đám phán chiến lươc.

Không những vậy, trong khuôn khổ hợp tác giữa hai đơn vị, hàng năm ĐH Paris-Est Créteil cũng gửi sinh viên người Pháp sang tham gia học tập tại Hoa Sen. Sự tương tác trong quá trình học tập, làm việc nhóm giúp sinh viên Việt Nam hiểu hơn cách làm việc của sinh viên quốc tế. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa đa dạng là cầu nối để sinh viên tìm hiểu và trao đổi văn hóa giữa hai quốc gia.

Chương trình đào tạo tiên tiến, bằng cấp quốc tế

Về nội dung đào tạo, chương trình giảng dạy được tiến hành song song với trường ĐH Paris-Est tại Pháp. Tuy nhiên, chương trình tại ĐH Hoa Sen sẽ tập trung vào các thị trường mới nổi tại châu Á. Sinh viên được học cách phân tích những xu hướng toàn cầu và bối cảnh các quốc gia để xác định cách tiếp cận tối ưu vào thị trường nước ngoài. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về môi trường kinh doanh quốc tế, sinh viên sẽ được nghiên cứu thêm những vấn đề chuyên biệt bao gồm văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

Để đáp ứng và bám sát nhu cầu doanh nghiệp, đồng thời giúp sinh viên tiếp cận và bắt tay vào làm việc ngay khi tốt nghiệp, chương trình dành riêng 1/3 thời gian học để sinh viên tham gia thực tập tại doanh nghiệp, thực hiện các bài tập lớn, các dự án kinh doanh cụ thể.

Bằng Cử nhân Kinh doanh quốc tế Paris Est do Bộ Giáo dục Pháp cấp và thuộc hệ thống văn bằng LMD (License – Master – Doctorat) của Châu Âu là tấm giấy thông hành thuận lợi nhất giúp sinh viên tiếp cận với chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học trên thế giới.

Đối tượng tuyển sinh

• Tốt nghiệp cao đẳng;

• Hoàn tất năm 2 đại học chuyên ngành kinh doanh;

• Tốt nghiệp hệ Kỹ thuật viên cao cấp 2 năm tại trường ĐH Hoa Sen từ năm 2013 trở về trước.

* Các sinh viên tốt nghiệp không thuộc khối kinh tế phải học bổ sung kiến thức kinh tế và đạt yêu cầu trước khi thi tuyển. Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.5/TOEFL iBT 61/TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương và còn hạn giá trị sử dụng.

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết 15/09/2017

Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM ; Điện thoại: (028) 7300.7272 / 7309.1991 - số nội bộ 11400; Email: [email protected]

Lệ Thanh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.