Tiết kiệm khi mua tủ lạnh dịp Tết

12/01/2017 09:16

Tết là dịp tốt nhất để bạn chọn mua một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình. Và Tết cũng thời điểm lý tưởng để bạn trang bị cho mình chiếc tủ lạnh mới với giá tiết kiệm nhất.

Tiết kiệm tối đa khi tận dụng khuyến mãi

Việc đầu tiên bạn nên làm trước khi mua tủ lạnh là xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn tủ lạnh có thể tích và mẫu mã phù hợp. Sau đó, bạn mới tìm tiếp là địa điểm đang bán tủ lạnh và so sánh để xem nơi nào có mức giá tiết kiệm nhất. Nhất thiết, bạn không nên làm ngược lại vì một tủ lạnh giá rẻ chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thời điểm này, phần lớn các trung tâm điện máy thường tổ chức những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Do vậy, bạn cần cân nhắc xem đâu mới là nơi bán hàng khuyến mãi thật sự và giá trị những khuyến mãi hay ưu đãi nào mình đang cần nhất cho gia đình. Như vậy ngoài việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt và mức giá ưu đãi, bạn nên quan tâm các sản phẩm có quà tặng gì và giá trị thế nào kèm theo.

Bạn cũng nên cẩn thận với các chương trình rút thăm trúng thưởng. Vì đây có thể là chiêu “câu khách” của người bán nhưng không mang lại giá trị thiết thực cho bạn. Hiện nay, các chương trình rút thăm trúng thưởng có giá trị nhất vẫn là hướng đến lợi ích thật sự của khách hàng như: trúng thưởng 100% phần quà có giá trị, trúng thưởng phiếu mua hàng có giá trị tiền mặt cụ thể, hay trúng thưởng các sản phẩm hữu dụng đối với khách hàng.

Tiết kiệm hơn khi mua tủ lạnh tại Điện máy Xanh

Dạo quanh thị trường điện tử, điện máy, mùa Tết năm nay, các trung tâm đồng loạt khuyến mãi nhiều mẫu tủ lạnh với nhiều hình thức như: giảm giá, quà tặng kèm, tặng thẻ cào trúng thưởng…

Tiết kiệm khi mua tủ lạnh dịp Tết

Không chỉ với tủ lạnh, khách hàng mua tivi và máy giặt từ 5 triệu trở lên tại Điện máy Xanh cũng được nhận quà “ngon” 100% và cơ hội trúng lớn 1 tỷ đồng.

Đáng chú ý nhất là tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn và có giá trị cao đối với khách hàng. Tết năm nay, ngoài việc đồng loạt đưa ra các mẫu tủ lạnh với dung tích lớn, mẫu mã đa dạng, Điện máy Xanh còn có chương trình khuyến mãi mang chủ đề “mua tủ lạnh xài Tết, 100% tặng quà ngon”, áp dụng từ 1/1-31/1/2016.

Khi mua một số mẫu tủ lạnh của Mitsubishi, LG, Samsung, Hitachi từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng kèm những sản phẩm thiết thực như: bộ nồi luộc gà, nồi lẩu Delites, bộ gốm sứ 9 món, bộ 6 hộp Donghwa... và cơ hội trúng lớn với giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Tiết kiệm khi mua tủ lạnh dịp Tết

Rất nhiều mẫu tủ lạnh mới được bày bán tại Điện máy Xanh.

Riêng khách hàng mua tủ lạnh thương hiệu Samsung còn được tham gia chương trình rút thăm trúng 1 tỷ đồng và 6 máy giặt addwash. Ngoài chính sách hậu mãi tốt, mua tủ lạnh tại Điện máy Xanh bạn cũng tiết kiệm nhiều hơn khi mua trả góp với lãi suất chỉ 0-0,5%, áp dụng cho đa số mẫu máy.

Lệ Thanh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.