Thủ tục pháp lý chặt chẽ tại siêu dự án sân bay Nha Trang

16/03/2017 08:51

Ngày 11/3/2017 Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tổ chức Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư vàng tại Khu Trung tâm Đô thị - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang.

Thủ tục pháp lý chặt chẽ

Tập đoàn Phúc Sơn trở thành nhà đầu tư duy nhất được giao đất để thực hiện các dự án với kỳ vọng làm thay đổi bộ mặt thành phố biển Nha Trang.

Cụ thể, căn cứ theo các quy định pháp luật hiện hành và kế hoạch sử dụng đất năm 2016 của TP Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định giao đất cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn thực hiện Dự án Khu Trung tâm đô thị - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang (phân khu 2A, phân khu 2 và phân khu 3).

Đến thời điểm hiện tại, tất cả các thủ tục pháp lý của dự án này đã đầy đủ, nhà đầu tư có thể yên tâm triển khai dự án. Người dân nơi thành phố biển Nha Trang có thể kì vọng về một bước đột phá của ngành du lịch nơi đây.

vietnamnet

Hơn 10.000 tỷ sẽ được rót vào dự án

Khi được UBND tỉnh Khánh Hoà “chọn mặt gửi vàng”, lãnh đạo tập đoàn Phúc Sơn đã bắt tay vào xây dựng cơ sở hạ tầng. Đến thời điểm hiện tại, gần như 100% hạ tầng cơ bản đã được hoàn thiện.

Dự án tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 10.000 tỷ đồng. Quy mô và mục tiêu dự án nhằm tạo dựng một Khu trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch với các chức năng hỗn hợp, hiện đại, đồng bộ, đảm bảo khớp nối hoàn chỉnh với các dự án khác trong khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo dựng hình ảnh trung tâm mới phía Nam TP Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Quy hoạch xây dựng tổ hợp công trình với chức năng hỗn hợp hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật đô thị, hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan khu vực và tạo môi trường phát triển bền vững.

Theo lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn, trong số các dự án công ty đang đầu tư tại Khánh Hòa, Dự án Khu Trung tâm Đô thị - Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang là dự án có quy mô lớn nhất, mang tầm vóc của một khu đô thị đẳng cấp quốc tế.

Cũng theo lãnh đạo Tập đoàn Phúc Sơn, ngay khi được UBND tỉnh giao đất, công ty đã gấp rút triển khai hạ tầng, đến nay các hạng mục về đường giao thông, vỉa hè, cây xanh, điện… đã cơ bản hoàn thành.

vietnamnet

Dự kiến trong năm 2017 chủ đầu tư sẽ bắt đầu triển khai các hạng mục trung tâm thương mại, biệt thự, nhà ở liền kề tại dự án.

Với vị trí đắc địa, quỹ đất lớn, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang được các chuyên gia trong ngành đánh giá sẽ là một Phú Mỹ Hưng của Nha Trang với những khu đô thị hiện đại, chất lượng sống 5 sao.

vietnamnet

Dự án này được dự báo sẽ là thỏi nam châm có sức mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung. Nhất là tại Hà Nội. UBND tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Phúc Sơn kỳ vọng, Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang sẽ là nơi đáng sống nhất ở Thành phố đáng sống Nha Trang....

Và, trong tương lai không xa, dự án này sẽ góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt thành phố Nha Trang, biến nơi đây thành thiên đường du lịch của Việt Nam.

Hoàng Sang

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.