Đánh bại đôi hạt giống số 4, Hoàng Nam và Văn Phương vào bán kết

11/05/2018 10:10

Cặp đôi Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương xuất sắc giành vé vào bán kết đôi nam Giải Vietnam F2 Futures sau khi thắng đôi hạt giống số 4 hôm 10-5

Đánh bại đôi hạt giống số 4, Hoàng Nam và Văn Phương vào bán kết - Ảnh 1.

Lý Hoàng Nam

Sau khi sớm bị loại ngay tại vòng 2 ở nội dung đánh đơn Giải Vietnam F2, cả Hoàng Nam và Văn Phương đều quyết tâm tìm kiếm danh hiệu vô địch ở nội dung đôi nam của giải. Đây cũng là lần hiếm hoi khi tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam và đàn em Văn Phương cùng sánh đôi ở một giải đấu nhà nghề thuộc hệ thống ITF.

Đánh bại đôi hạt giống số 4, Hoàng Nam và Văn Phương vào bán kết - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Phương

Tuy cặp đôi chủ nhà không được phân loại hạt giống và vào thẳng vòng 1 nhờ suất đặc cách, nhưng cả Hoàng Nam và Văn Phương đều tỏ ra khá ăn ý khi thi đấu cùng nhau. Cặp đôi Việt Nam vượt qua 2 đối thủ Thái Lan ở vòng 1 sau 2 ván đấu và tiếp tục quật ngã đôi hạt giống số 4 được đánh giá khá mạnh là Kelsey Stevenson (Canada) và Karunuday Singh (Ấn Độ), cũng chỉ trong 2 ván đấu với cùng tỉ số 6-2 tại vòng 2.

Đánh bại đôi hạt giống số 4, Hoàng Nam và Văn Phương vào bán kết - Ảnh 3.

Thành tích xuất sắc của Hoàng Nam và Văn Phương được bù đắp bằng tấm vé đi tiếp vào bán kết gặp nhóm đối thủ Alexios Halebian (Mỹ) và Gengo Kikuchi (Nhật Bản). Trận bán kết nội dung đôi nam sẽ diễn ra lúc 12 giờ ngày 11-5 trên sân số 1 Cụm sân An Cựu (TP Huế).

Tường Phước - Ảnh: VTF

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.