Vô tình lộ ảnh khỏa thân khi rao bán nhà

10/03/2018 18:51

Một chủ nhà tại Singapore đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện ra hình ảnh khỏa thân của mình trên một trang web bất động sản.

Trang Singaporego.com đưa tin, chủ nhà đã cởi quần áo ra để bớt nóng sau khi lau dọn nhà. Anh ta đã chụp một vài bức ảnh trong phòng ngủ và không may tấm gương lớn sau bàn trang điểm đã phản chiếu hình ảnhchủ nhà đang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

ảnh khỏa thân,bán nhà,bất động sản
Chủ nhà không hay biết hình ảnh khỏa thân của mình đã bị lọt vào bức ảnh.

Một người môi giới sau đó đã dùng tấm ảnh này để đăng lên một trang web bất động sản. Tuy nhiên, vì bức ảnh quá nhỏ nên anh ta không chú ý.

ảnh khỏa thân,bán nhà,bất động sản
Các bức ảnh về ngôi nhà được đăng trên một trang web bất động sản.

Chỉ tới khi một người bạn của người môi giới phát hiện ra chi tiết nhạy cảm, bức ảnh mới được gỡ xuống sau vài tháng nằm chễm chệ trên trang mạng.

ảnh khỏa thân,bán nhà,bất động sản
vì bức ảnh quá nhỏ nên cả chủ nhà và người môi giới đều không phát hiện có chi tiết nhạy cảm.

Theo bản tin rao bán nhà trên trang co.99, ngôi nhà 4 phòng ngủ gồm một ban công và điều hòa nằmtrên đường Choa Chu Kang, quận 23, phía tây Singapore được rao bán với giá 570.000 đôla Singapore (gần 10 tỷ đồng).

Sầm Hoa

Dân mạng nước ngoài thích thú với chú mèo bán cá ở Việt Nam

Một chú mèo ở Việt Nam bỗng chốc trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi hình ảnh nó mặc đồ hoàng đế, đứng bên cạnh một quầy bán cá mực ở Hải Phòng được đưa lên mạng.

Nước nào có thể tồn tại nếu xảy ra nạn 'xác sống'?

Các nhà toán học Brazil cho hay, để có thể sống sót trong một cuộc nổi dậy của xác sống, dân thường phải được một đội quân thường trực khá lớn bảo vệ.

Húc thẳng vào ôtô vì vừa lái xe vừa xem điện thoại

Vì mải xem điện thoại, một nhân viên giao hàng tại phía đông Trung Quốc đã lái xe lao thẳng vào một chiếc ôtô đang dừng đèn đỏ ở phía trước.

Kẻ trộm lấy 5 triệu đô khỏi máy bay trong chớp mắt

Một nhóm trộm có vũ trang đã lấy đi 5 triệu USD tiền mặt khỏi một máy bay chở hàng của hãng Lufthansa, Đức tại một sân bayBrazil.

Tuyên bố giật mình về người ngoài trái đất

Người ngoài trái đất là mối đe dọa với nhân loại và có thể quét sạch chúng ta khỏi mặt đất, nhà khoa học nổi tiếng thế giới Michio Kaku tuyên bố.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.