Thiếu nữ 9x chụp ảnh cưới với ông nội U90

12/03/2018 20:50

Một thiếu nữ Trung Quốc đã quyết định chụp một bộ ảnh cưới với ông nội của mình vì lý do đặc biệt.

Trong một buổi phỏng vấn với Chengdu Economic Daily, Fu Xuewei (25 tuổi) cho biết cô đã lên ý tưởng về buổi chụp hình sau khi ông nội cô, ông Fu Qiquan (87 tuổi) bị đột quỵ lần thứ hai vào tháng 9 năm ngoái. Các bác sĩ đã cảnh báo rằng cô phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

ảnh cưới,ông nội,cưới xin,đột quỵ,Trung Quốc

"Ông nội là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi", Fu nói. "Hiện tôi vẫn chưa có kế hoạch gì về chuyện cưới xin nhưng tôi muốn người chồng và những đứa con tương lai của mình sẽ nhớ khuôn mặt ông".

Fu, sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, cho biết ông nội là người đã nuôi nấng cô khi cha mẹ cô mải mê với công việc và đã ly dị từ lúc cô học tiểu học.

ảnh cưới,ông nội,cưới xin,đột quỵ,Trung Quốc

Ông Fu Qiquan đã có tiền sử bệnh tim và được yêu cầu phải theo dõi chặt chẽ sau lần đột quỵ thứ hai. "Ông nội là khách quen của bệnh viện kể từ tháng 9 năm ngoái", Fu nói, đồng thời khẳng định cô muốn "thể hiện tình yêu với ông bằng mọi cách".

ảnh cưới,ông nội,cưới xin,đột quỵ,Trung Quốc

Vài tuần trước khi chụp hình, Fu cũng đã xăm chân dung của ông nội lên cánh tay phải của mình.

Khi được hỏi cảm xúc về những bức ảnh cưới chụp với cháu gái, ông Fu Qiquan cho biết: "Cháu tôi muốn vậy, nên chúng tôi quyết định thực hiện. Cha mẹ nó đã ly dị nên tôi muốn bù đắp cho nó".

Sầm Hoa

Khỏa thân đạp xe để nâng cao ý thức giao thông

Hàng chục người đi xe đạp tại Brazil đã tham gia biểu tình khỏa thân chống hành vi lái xe ẩu, đồng thời kêu gọi các nhà chức trách hành động nhiều hơn để bảo vệ họ.

Ngắm nữ MC thời tiết 22 năm nhan sắc không đổi

Một người dẫn chương trình thời tiết Trung Quốc bất ngờ trở thành hiện tượng trên mạng vì sắc đẹp không thay đổi trong suốt 22 năm lên hình.

Những quy tắc hẹn hò thú vị trên thế giới

Những nền văn hóa khác nhau sẽ có các quy tắc hẹn hò không giống nhau.

Vào xem 'siêu thị hôn nhân' ở Trung Quốc

Người lạ đến đây cứ ngỡ đây là một cái chợ tự phát, nhưng thực ra đó là một “thánh địa tìm bạn đời” – một kiểu chợ hôn nhân kỳ lạ, họp vào mỗi chiều hai ngày cuối tuần.

Khoảnh khắc mẹ lao ra trước đầu xe bán tải cứu con

Một bà mẹ ở phía tây nam Trung Quốc đã bất chấp nguy hiểm tính mạng, lao ra phía trước xe bán tải để cố gắng cứu con trai khỏi bị đâm.

Hành khách say xỉn, cắn vào mặt tài xế xe buýt

Cảnh sát tại tây bắc Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông vì cắn vào mặt một tài xế.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.