Ra sách về thất bại tranh cử, bà Hillary kiếm bộn tiền

14/09/2017 02:15

Vừa mới ra mắt, tác phẩm của bà Clinton đã lọt danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. Báo giới ước tính, bà Clinton sẽ thu về không ít tiền với cuốn hồi ký đặc biệt này.

Vừa mới ra mắt, tác phẩm của bà Clinton đã lọt danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. Những tấm vé VIP trong các cuộc giao lưu ký tặng sách lên tới tầm 50 triệu VND. Báo giới ước tính, bà Clinton sẽ thu về không ít tiền với cuốn hồi ký đặc biệt này.

VietNamNet TV

Sức nổ khủng khiếp của bom nhiệt hạch Triều Tiên vừa thử

Vụ thử hạt nhân mới nhất của Triều Tiên có thể có sức nổ tương đương 250 kiloton, một tổ chức giám sát Mỹ đưa ra đánh giá hôm nay (13/9).

Mỹ làm gì với bộ sưu tập khiêu dâm của Bin Laden?

Sau 6 năm đóng dấu mật với kho thông tin cá nhân của trùm khủng bố Osama Bin Laden, chính phủ Mỹ cuối cùng cũng dự định tiết lộ các thông tin.

Ông Putin bị người máy nhận diện giữa đám đông

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bị một người máy thông minh nhận diện và làm gián đoạn cuộc trò chuyện khi tới thăm một công ty công nghệ tại thành phố Perm ở khu vực Perm Krai.

Xem khách Tây chi bộn tiền để được cấy lúa ở Triều Tiên

Triều Tiên được cho là đã thu lợi tương đối được từ các du khách phương Tây, những người sẵn sàng bỏ ra hàng trăm đô-la để được đi cấy hoặc hái quả tại các hợp tác xã.

Xem tỷ phú giàu nhất TQ nhảy Michael Jackson

Ông chủ Alibaba Jack Ma đã nhảy điệu nhảy huyền thoại của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson trước 40.000 nhân viên trong bữa tiệc thường niên của tập đoàn.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.