Malaysia đòi ADN người thân Kim Jong Nam

17/02/2017 16:50

Cảnh sát trưởng bang Selangor Abdul Samah Mat cho biết, gia đình Kim Jong Nam phải cung cấp mẫu ADN rồi mới được nhận thi thể người thân.

"Cho tới giờ, chưa có thành viên gia đình hay người họ hàng nào của nạn nhân tới nhận diện thi thể. Chúng tôi cần mẫu ADN của người thân Kim Jong Nam để so sánh với người đã khuất", AP dẫn lời ông Samah Mat cho hay.

"Phía Triều Tiên đã đề nghị nhận xác, song trước khi chuyển thi thể chúng tôi cần nhận diện xem thuộc về ai", quan chức cảnh sát trên cho biết thêm.

Cho tới giờ, Triều Tiên vẫn không bình luận gì về vụ anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong Un bị sát hại. Ngoài ra, các nhà ngoại giao nước này tại Malaysia cũng phản đối việc khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát Malaysia hiện đang thẩm vấn 3 nghi phạm, gồm hai nữ và một nam, có liên quan tới vụ việc.

Kim Jong Nam bị hai phụ nữ xịt một loại chất lỏng vào mặt trong khi đang chờ chuyến bay tới Macau hôm 13/2. Sau khi bị tấn công, Jong Nam đã được đưa tới bệnh viện song chết trên đường đi.

  • Hoài Linh

Những phút cuối của anh trai Jong Un tại sân bay Malaysia

Cảnh sát Malaysia đã xác nhận người đàn ông bị giết tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur thực chất là Kim Jong Nam, anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên

Bắt nghi phạm thứ ba liên quan vụ giết Kim Jong Nam

Cảnh sát Malaysia đã bắt thêm một nghi phạm nữa có liên quan tới vụ sát hại anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Nghi phạm khai bị lừa tấn công Kim Jong Nam

Nữ nghi phạm sát hại Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã bị bắt khi quay lại sân bay để bay về nước.

Những lần xuất hiện hiếm hoi của anh trai Jong Un

Kim Jong Nam, anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã sống lưu vong trong nhiều năm

Lộ ảnh nghi phạm sát hại anh trai Kim Jong Un

Hình ảnh từ camera an ninh tại sân bay Kuala Lumpur cho thấy, nghi phạm hạ độc anh trai Kim Jong Un dường như là một phụ nữ Triều Tiên.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.