Công bố video mới về phút cuối của 'Kim Jong Nam'

11/10/2017 03:15

Trong phiên xử hôm 9/10, một đoạn video ghi lại những phút cuối cùng của 'Kim Jong Nam' sau khi bị hạ độc, đã được công bố tại tòa án Malaysia.

Theo AP, đoạn băng an ninh của sân bay Kuala Lumpur cho thấy, công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, dường như đã bất tỉnh, đang nằm trên cáng và liên tục được nhân viên y tế bóp bóng thở trong lúc chờ thang máy để ra xe cứu thương.

Đoạn video được cho là ghi lại phút cuối cùng của nạn nhân sau khi người này xỉu do bị hạ độc tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia hôm 13/2. Khung cảnh trong đoạn video mới này dường như rất bình thường, trái ngược với những thông tin kịch tính về cái chết của nhân vật này.

Kim Jong Nam, anh trai Kim Jong Un, Kim Jong Nam bị giết, Đoàn Thị Hương
Ảnh: AP

Đoạn phim bắt đầu với hình ảnh 5 nhân viên y tế mặc đồng phục xanh đẩy xe chở thân thể bất động của nạn nhân tới cầu thang máy. Trong khi chờ thang, nhóm nhân viên y tế liên tục bóp bóng thở được gắn với mặt nạn nhân. Khi thang mở, họ chờ tới một phút rồi mới vào và một trong số đó còn gọi điện thoại.

Phiên xử hai nữ nghi phạm sát hại công dân Triều Tiên hôm nay (10/10) vẫn tiếp diễn.

  • Hoài Linh

Tình tiết mới trong đại án 'Kim Jong Nam'

Theo bác sĩ, khi được đưa tới phòng y tế của sân bay quốc tế Kuala Lumpur, miệng nạn nhân đầy máu, nước miếng và chất nôn.

Nhiều chuyên gia được triệu tới tòa xử vụ 'Kim Jong Nam'

Sáng nay (2/10), hai nữ nghi phạm dính líu tới vụ giết hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, ra tòa.

Động thái có một không hai trong phiên xử Đoàn Thị Hương

Phiên xử Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah, hai nữ nghi phạm sát hại công dân Triều Tiên được cho là Kim Jong Nam, được chuyển tạm thời vào một phòng thí nghiệm.

Tình tiết có thể giúp Đoàn Thị Hương vô tội

Các nghi phạm khác có thể đã hạ độc người được cho là Kim Jong Nam - anh trai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, một chuyên gia ra làm chứng trước tòa ngày 4/10 nói.

Trình vật chứng chết người tại phiên xử Đoàn Thị Hương

Hôm nay (4/10), ngày thứ ba của phiên xử vụ "công dân Triều Tiên được cho làKim Jong Nam" bị sát hại, phía công tố đã trình trước tòa các mẫu máu, nước tiểu và mô gan của nạn nhân.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.