Lạ kỳ bé 1 tháng biết đi, thở ra lửa

30/10/2012 17:05

"Con chúng tôi là một con quỷ", một cặp cha mẹ Colombia nói về đứa con mới 4 tuần tuổi đã biết đi và thở ra lửa của mình. Hàng xóm của gia đình này hiện vô cùng sợ hãi và ném đá vào nhà họ.

Cậu bé bị ma ám trong phim The Omen

Ana Feria Santos sinh con trai tháng trước nhưng niềm vui của cô đã mau chóng chuyển thành sợ hãi khi phát hiện đứa bé có vài điểm khác thường, khiến những người trong cùng cộng đồng sợ hãi rằng ma quỷ cải trang dưới lốt một đứa bé.

Ma thuật đen tối và những linh hồn ác quỷ đã bắt mất hồn của cậu bé mới sinh, chính người mẹ bé tuyên bố.

Ana Feria Santos cho hay, bé có thể tự đứng lên và đi lại, khá sớm so với một đứa trẻ mới chỉ 4 tuần.

Giống như trong bộ phim kinh dị The Omen năm 1976, Ana Feria Santos nói, cậu bé thường xuyên trốn trong các góc nhà, cười khúc khích theo kiểu người lớn hàng giờ liền và có cặp mắt rất đáng sợ.

Ana nói với đài phát thanh RCN: "Bé đi lại như người lớn, đôi khi trốn dưới gầm giường, trong vali, trong máy giặt hoặc trong tủ lạnh".

Hàng xóm của Ana tại thị trấn Lorica, gần bờ biển Caribbe cũng nói, cậu bé bị các linh hồn hiểm ác chiếm hữu và có khả năng thở ra lửa. Và rằng, họ phát hiện được các đốm cháy trên quần áo của bé cũng như ghế sofa nơi bé từng ngồi.

Những sự kiện trên dẫn tới các vụ tấn công vào nhà của Santos và chồng là lái xe taxi. Ngôi nhà của cặp vợ chồng này thường bị hàng xóm lo sợ ném đá vào ban đêm.

Tuy nhiên, các bác sĩ không tin vào câu chuyện của người phụ nữ 28 tuổi này và họ đang tiến hành một cuộc điều tra xem liệu đứa bé mới sinh có bị hành hạ không.

Viện phúc lợi gia đình Colomibia, Cảnh sát quốc gia và nhà thờ Thiên chúa đều từ chối khẳng định có ma thuật đen tối liên quan tới vụ việc trên.

Một đội ngũ các nhà tâm lý, một nhân viên xã hội, một nhà dinh dưỡng học và một luật sự hiện đang xem xét vấn đề này với một nguồn tin cho hay, đứa trẻ có dấu hiệu bị bạo hành.

Gia đình trên đã được cảnh báo trong khi sự thật được làm rõ.

  • Hoài Linh (Theo DailyMail)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.