KDC đăng ký mua 40 triệu cổ phiếu quỹ

15/09/2017 00:02

Ngày 28-9, Công ty CP Tập đoàn KIDO (trước đây là Tập đoàn Kinh Đô - MCK: KDC) thông báo đăng ký mua 40 triệu cổ phiếu KDC làm cổ phiếu quỹ.

Tổng giá trị cổ phiếu được mua lại lên đến 1.200 tỉ đồng. Nguồn vốn thực hiện giao dịch này được lấy từ thặng dư vốn của KDC.

Theo hội đồng quản trị, việc mua cổ phiếu quỹ này nhằm sử dụng vốn một cách linh hoạt, phù hợp với sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh và nâng cao hiệu quả vốn đầu tư của KDC. KDC sẽ mua cổ phiếu quỹ trực tiếp trên sàn giao dịch dự kiến từ ngày 12-10 đến 12-11 với giá không quá 30.000 đồng/cổ phiếu sau khi được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Tuy nhiên số lượng cổ phiếu mua thực tế sẽ tùy thuộc vào điều kiện thị trường trong khoảng thời gian giao dịch.

Trước đó, KDC cũng đã hoàn thành chuyển giao 80% mảng bánh kẹo để đối tác nước ngoài tiếp tục phát triển. Hiện nay, KDC đang trong quá trình đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn KIDO và sẽ tập trung phát triển lĩnh vực thực phẩm thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng suốt cả ngày.

T.Nga

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.