Digiworld sắp lên sàn

15/09/2017 07:03

Ngày 3-8, 23,58 triệu cổ phiếu của Công ty Digiworld với mã chứng khoán là DGW sẽ được niêm yết tại HoSE với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 52.000 đồng.

Tại buổi giới thiệu về cổ phiếu DGW được tổ chức tuần qua, ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT Công ty Digiworld, cho biết Digiworld đặt mục tiêu doanh thu 1 tỉ USD (hơn 21.725 tỉ đồng) vào năm 2020. Digiworld kỳ vọng mức tăng trưởng lợi nhuận hằng năm sau thuế khoảng 25%. Digiworld sẽ phát triển mạnh mảng kinh doanh điện thoại di động trong những năm tới. Bên cạnh các nhãn hiệu điện thoại di động như Wiko, OBI…, Digiworld sẽ phân phối thêm các nhãn hiệu khác. Trong năm 2015, doanh thu của Digiworld dự kiến là 7.300 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 178 tỉ đồng.

Theo chiến lược phát triển sắp tới, Digiworld sẽ hướng tới liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất, độc quyền phân phối sản phẩm. Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động, bán sản phẩm kèm với dịch vụ giá trị gia tăng. Bắt tay với các nhà bán lẻ trực tuyến nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng online. Ngoài ra, Digiworld cũng sẽ tính đến việc mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách tìm kiếm cơ hội sáp nhập với một số nhà phân phối nhỏ. Hiện Digiworld đang phân phối hầu hết nhãn hiệu laptop trên thị trường như Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, Toshiba… Gần đây, Digiworld mở rộng lĩnh vực phân phối sang điện thoại di động với các nhãn hiệu Wiko, OBI, Xiaomi.

H.Minh

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.