Công ty Trisedco ra mắt cổ phiếu DAT

15/09/2017 07:02

Ngày 27-10, Công ty CP Đầu tư Du lịch và Phát triển Thủy sản (Trisedco) đã tổ chức lễ ra mắt cổ phiếu với mã chứng khoán DAT tại TP HCM.

DAT là mã chứng khoán thứ ba của Tập đoàn Sao Mai, tiếp bước sau 2 mã ASM và IDI hiện diện trên sàn. Việc DAT chào sàn lần này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư tài chính vì đây là doanh nghiệp sở hữu nhà máy tinh luyện mỡ cá thành dầu ăn cao cấp Ranee đầu tiên trên thế giới, rất hiện đại đang đầu tư tăng công suất lên gấp đôi. Ngoài ra, Trisedco hoạt động trong lĩnh vực thủy sản nên cổ phiếu DAT thuộc nhóm cổ phiếu “hot” sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương kết thúc đàm phán thành công.

Cổ phiếu DAT sẽ được Trisedco niêm yết trên sàn HoSE chính thức từ ngày 5-11 với tổng khối lượng niêm yết là 38.100.000 cổ phiếu, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 13.000 đồng/cổ phiếu.

Trisedco được thành lập từ năm 2008, có trụ sở chính tại Cụm Công nghiệp Vàm Cống, tỉnh Đồng Tháp; là thành viên trực thuộc Tập đoàn Sao Mai. Hiện nay, Trisedco đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột cá, mỡ cá, tinh luyện dầu cá thành dầu ăn cao cấp, nuôi trồng thủy sản, mua bán sản phẩm thủy sản và chế biến hàng thủy sản... Với số vốn ban đầu 25 tỉ đồng khi thành lập, sau 7 năm phát triển, đến nay vốn điều lệ đã tăng hơn 18 lần. Công suất chế biến bột cá tăng gấp 3 lần. Doanh thu hợp nhất của công ty 9 tháng năm 2015 là 700 tỉ đồng và kế hoạch trong năm 2015 sẽ là 1.000 tỉ đồng.

Đ.Xuân

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.