Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo Phú Thọ liên quan đến vụ đánh ghen chấn động cả tỉnh

04/05/2013 08:47

Sự việc đã diễn ra hơn một tuần, nhưng hiện nay, dư luận vẫn nóng với sự việc một người đàn ông đánh ghen vợ và “tình địch” giữa ban ngày.

Điều đáng nói là cả hai nhân vật bị đánh ghen đều là cán bộ, quan chức đang làm việc trong ngành giáo dục của tỉnh Phú Thọ…

Sự việc xảy ra vào khoảng 15g ngày 21-4 -2013, tại nhà nghỉ Thùy Minh, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, khiến cả khu phố náo động. Một số người dân sống tại đây cho biết, nghe thấy tiếng ồn ào tại cổng nhà nghỉ Thùy Minh nên họ đổ xô ra xem khiến con ngõ dài hơn 10m dẫn vào nhà nghỉ này đông nghẹt những người dân hiếu kỳ.

Trước sự chứng kiến của nhiều người, một người đàn ông tuổi chừng ngoài 30, mặt đỏ tía tai chửi bới một người phụ nữ mà người ta đoán là vợ của anh này. Trên mặt người phụ nữ có nhiều vết máu khả năng do bị đánh.


Nhà nghỉ Thùy Minh nơi xảy ra vụ đánh ghen.

Người đàn ông còn dọa sẽ bắn chết đôi “gian phu, dâm phụ”. Anh này còn lớn tiếng chửi mắng và liên tục nhắc tới tên một vị lãnh đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ. Cũng theo thông tin đồn đoán ban đầu thì người phụ nữ bị chồng đánh ghen tại nhà nghỉ là cán bộ cấp dưới của vị lãnh đạo này.

Một chiếc xe ô tô hiệu Honda Civic lúc đó đang đậu sát tại nhà nghỉ cũng được nhiều người chứng kiến khẳng định đó là xe riêng của vị GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ. Sự việc khiến những người dân hiếu kỳ càng lúc kéo đến khu vực này càng đông. Tuy nhiên, tại hiện trường, không có mặt chủ nhân chiếc xe nói trên.

Bà Thiều Thị Thoa –Trưởng khu hành chính Thành Công (thuộc phường Thọ Sơn ) xác nhận có chuyện ầm ĩ xảy ra tại nhà nghỉ Thùy Minh, người dân khu vực đã báo cáo lại với bà về việc một người đàn ông đánh ghen gây mất an ninh trật tự tại khu phố.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc tỏ ra thông cảm với người đàn ông đánh ghen vợ và tình địch giữa ban ngày bởi khó ai có thể kiềm chế khi biết vợ mình đi ngoại tình như vậy.

Về việc này, chủ nhà nghỉ Thùy Minh xác nhận: “Buổi chiều ngày hôm đó, có một người phụ nữ một mình đến nhà nghỉ của chúng tôi để xem phòng. Khi người phụ nữ này đi từ trên tầng xuống và chưa kịp thuê phòng thì bị ông chồng lao đến và làm ầm ĩ lên…”. Bà chủ nhà nghỉ cũng cho biết thêm, người đàn ông đánh ghen nói trên cuối cùng cũng không bắt được quả tang vợ mình ở trong phòng với người đàn ông nào mặc dù người này đã lục tìm các phòng trong nhà nghỉ…

Liên quan tới sự việc, ngày 2-5-2013, một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ đã xác nhận với PV báo PL&XH về thông tin liên quan đến vụ đánh ghen nói trên. Theo vị lãnh đạo này thì thông tin vụ đánh ghen ngày 21-4 vừa qua liên quan trực tiếp đến GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ - ông Lê Xuân Trường và một cán bộ làm việc tại Văn phòng của Sở.

“Ngay sau khi có thông tin liên quan đến vụ việc, Sở đã tổ chức họp, đồng thời có văn bản đề nghị CATP Việt Trì xác minh thông tin để sớm có kết luận vụ việc”, ông Nguyễn Xuân Khải – Phó GĐ Sở GD&ĐT Phú Thọ cho biết thêm.

Vụ việc này cũng đã được báo cáo lên Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ…

Báo PL&XH sẽ chuyển tới bạn đọc thông tin liên quan trong các số báo tiếp theo.


Việt Bắc – Đức Hạnh

Theo phapluatxahoi.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.