Bị đâm chết vì xưng...giang hồ Bình Định

26/09/2017 13:52

Ăn nhậu rồi mâu thuẫn đánh nhau, Trực thách thức “Tau có tiền mà không thích trả mày làm gì được tau. Tau là giang hồ Bình Định đây” thì bị Vũ cầm dao Thái Lan đâm vào ngực tử vong.

Hôm nay, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Vương Vũ (SN 1993) và Nguyễn Đình Ngà (SN 1976, còn gọi là Hiếu, cùng trú xã Ia O, huyện Ia Grai, Gia Lai) về các tội giết người và che giấu tội phạm.

Theo cáo trạng, khoảng 13h30 ngày 27/12/2016, Vũ, Ngà và Lê Văn Trực cùng một số người bạn đến hát karaoke tại một quán trên địa bàn xã Ia O.

Tại đây, Trực thấy Vũ không uống bia và thường xuyên đi ra ngoài nên nghĩ Vũ coi thường mình. Trực cầm ly bia đến mời nhưng Vũ không uống hết nên giữa hai người xảy ra cự cãi và được nhóm bạn can ngăn.

Mâu thuẫn, đâm chết người, giang hồ, Gia Lai
Bị cáo Vương Vũ (bên trái) và Nguyễn Đình Ngà tại phiên xét xử

Vũ sau đó ra quầy kêu nhân viên mang thêm đồ ăn, hoa quả vào phòng hát, đồng thời mượn một con dao Thái Lan để cắt thức ăn. Vũ bỏ con dao vào túi quần rồi đi vào phòng hát.

Khi Vũ đi vào, Trực tiếp tục cầm ly bia sang mời nhưng lần này Vũ nhất quyết không uống. Thấy vậy, Trực nói “Mày khinh tau là dân Bình Định nên không uống với tau đúng không”, rồi gọi Vũ ra ngoài nói chuyện.

Ra ngoài, cả hai cãi vã, thách thức đánh nhau. Vũ kêu “Tính tiền rồi về”, Trực đáp lại “Tau có tiền mà không thích trả, mày làm gì được tau. Tau là giang hồ Bình Định đây”.

Bực tức, Vũ lấy con dao bỏ trong túi quần đâm nhiều nhát về phía Trực khiến nạn nhân bị thương. Nhân viên quán và nhóm bạn can ngăn nên Trực chạy thoát vào trong quán rồi tiếp tục thách thức.

Vũ cầm dao đuổi theo vào phòng karaoke đâm một nhát trúng lưng Trực, Trực vùng chạy ra trước sân thì gục xuống và tử vong sau đó.

Sau khi Vũ gây án, Nguyễn Đình Ngà đã lấy xe máy chở Vũ bỏ trốn.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Vương Vũ 18 năm tù giam về tội giết người; phạt bị cáo Nguyễn Đình Ngà 12 tháng tù treo tội che giấu tội phạm.

Vung dao đâm chết người vì bị ngăn gặp người cũ

Trí từ TP.HCM lên Gia Lai tìm gặp một người phụ nữ thì bị ngăn cản nên rút dao đâm chết người sau đó tự đâm mình để tự tử

Hàn gắn tình cảm không thành, đâm chết người tình

Bực tức vì người tình tát vào mặt, Lắm rút dao đâm liên tiếp và cắt đứt vành tai của chị này khiến nạn nhân gục xuống chết tại chỗ.

Thiếu niên 15 tuổi đâm chết người vì ghen

Do ghen tuông nên thiếu niên mới 15 tuổi đã dùng dao đâm chết bạn.

Liên tiếp các vụ đâm chết người manh động ở Sài Gòn

Một vụ nam thanh niên bị tấn công, giết hại trước quán karaoke; còn 1 vụ khác nạn nhân bị đâm chết ngay tại phòng trọ ở Sài Gòn.

Rút dao đâm chết người vì không nhường đường

Do mâu thuẫn không nhường đường nhau, Cường đã dùng dao đâm gục anh Tân rồi bỏ trốn.

Trùng Dương – Huyền Thương

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.