Top ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone, iPad

12/11/2012 11:00

It’s Playing, Azul Media Player hay RockPlayer2 mang tới trải nghiệm xem video thuận tiện hơn nhiều cho người dùng iPhone, iPad.

Top ứng dụng xem video tốt nhất cho iPhone, iPad

>> Top ứng dụng ảnh/video đỉnh nhất cho smartphone, PC/ 10 phần mềm chỉnh sửa video cho Android, iPhone và iPad

Trình phát video mặc định trên iPhone, iPad không hỗ trợ định dạng WMV, DivX/Xvid, FLV hay MKV do đó người dùng phải chuyển đổi định dạng để có thể nghe được trên thiết bị. Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian và công sức cho việc chuyển đổi này, bạn nên tìm tới các ứng dụng phát video sẵn có trên kho ứng dụng App Store của Apple.

1. It’s playing

Its-Playing-3-99.jpg

Là một trong số rất ít ứng dụng iOS trả phí bản quyền cho file DTS và AC3 hiện nay, It’s Playing cũng vừa nâng cấp để tận dụng lợi thế của màn hình iPhone 5 lớn hơn. Trên hết, nó hỗ trợ mọi định dạng quan trọng như AVI, MKV, WMV, OGG, FLV, tìm và hiển thị phụ đề nhiều nguôn ngữ.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép quản lí fite với thư mục “ẩn danh”, chỉnh sửa file video thông qua điều chỉnh tương phản, màu sắc và cả âm lượng.

Giá: 3,99 USD. Tải về ứng dụng.

2. Azul Media Player

Azul-Media-Player-0-99-for-iPhone-2-99-for-iPad.jpg

Ngoài khả năng phát nhiều định dạng, Azul còn có thêm vài tính năng giá trị khác như phát tệp video đính kèm từ trong ứng dụng Mail, tìm kiếm và tải file từ các trang web phim, chương trình truyền hình và âm nhạc trực tiếp từ giao diện máy nghe nhạc, bao gồm cả tùy chọn lưu lại video YouTube ngoại tuyến. Phiên bản mới nhất đã hỗ trợ cho iPhone 5.

Giá: 0,99 USD cho iPhone. Tải về ứng dụng.

Giá: 2,99 USD cho iPad. Tải về ứng dụng.

3. RockPlayer 2

RockPlayer2.jpg

Là một thay thế hoàn hảo cho ứng dụng chơi nhạc mặc định, RockPlayer 2 cũng được nâng cấp để phù hợp với màn hình 4 inch của iPhone 5, hỗ trợ mọi định dạng, kể cả các file HD MKV lớn trên 2GB cùng phụ đề. Tuy nhiên, nếu muốn không bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn phải đăng kí thuê bao giá 4,99 USD.

Các file có thể được nhập vào qua iTunes, HTTP, FTP và WebDAV. Ngoài ra, còn có quản lí thư mục, chỉnh sửa video, kết nối không dây/có dây từ thiết bị iOS tới Apple TV.

Ứng dụng miễn phí. Tải về ứng dụng.

4. Oplayer

OPlayer-for-iPhone-2-99-Oplayer-HD-for-iPad-4-99.jpg

Trang bị trình duyệt file mạnh mẽ, cho phép sao chép, cắt dán file muốn chuyển tới ứng dung qua iTunes hay bất kì phương tiện nào khác, OPlayers hỗ trợ mọi định dạng chính với độ phân giải 1080p (phụ thuộc vào khả năng decode của thiết bị iOS). Ứng dụng cũng có khả năng phát file video đính kèm trong ứng dụng Mail.

Giá: 2,99 USD cho iPhone. Tải về ứng dụng.

Giá 4,99 USD cho iPad. Tải về ứng dụng.

5. Video Stream

Video-Stream-2-99.jpg

Video Stream hỗ trợ bất kì định dạng video nào lưu trữ trong thiết bị iOS, hỗ trợ màn hình iPhone 5, iPad Retina với chất lượng 1080p trong một giao diện gọn gàng. Tuy nhiên, sức mạnh của ứng dụng nằm ở khả năng thiết lập quan hệ khách – chủ ( client-server) dễ dàng để chạy được chương trình nhỏ trong máy tính, phát video từ đây tới thiết bị iOS thông qua Wi-Fi hay 3G/4G.

Giá: 2,99 USD. Tải về ứng dụng.

Du Lam

Theo PhoneArena

Theo ICTnews

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.