Lỡ đâm móp đuôi Mazda 6, bác tài để lại giấy nhắn dễ thương

14/03/2018 01:00

Vô tình quay xe không để ý và va vào đuôi xe Mazda 6 khiến chiếc xe bị móp đuôi và vỡ đèn, thay vì mặc kệ và bỏ đi thì bác tài này lại có hành động khiến dân mạng tâm phục khẩu phục.

- Vô tình quay xe không để ý và va vào đuôi xe Mazda 6 khiến chiếc xe bị móp đuôi và vỡ đèn, thay vì mặc kệ và bỏ đi như một vài người vẫn làm thì bác tài này lại có hành động khiến dân mạng tâm phục khẩu phục.

Va chạm giao thông là chuyện khó thể tránh khỏi mỗi ngày và cách ứng xử của những người lái xe là điều được nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn chuyên về giao thông trên Facebook, tài khoản có tên Vũ Văn Bình đã đăng tải hình ảnh mà anh vô tình thấy được ở bãi đỗ xe khiến cư dân mạng thích thú.

hành động đẹp,va chạm giao thông,văn hóa giao thông
Bài viết thu hút đông đảo cư dân mạng bởi cách hành xử văn minh của bác tài xế xe khách.

Anh Bình chia sẻ, báctài xế của chiếc xe 45 chỗ khi quay xe không để ý nên vô tình “cọ mông” xe Mazda 6 vắng chủ. Vì không thể gặp chủ xe Mazada nên bác tài xe khách đã viết giấy để lại địa chỉ, số điện thoại của mình để chủ xe Mazdacó thể liên lạc giải quyết thiệt hại.

hành động đẹp,va chạm giao thông,văn hóa giao thông
Chiếc xe Mada 6 bị đâm móp đuôi và vỡ đèn.

Bài viết sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo cư dân mạng bởi sự đáng yêu và chân thành của bác tài xế "có tâm". Trong khi nhiều người khi xảy ra va chạm sẽ tìm cách bỏ trốn để tránh việc đền bù thiệt hại bởi lẽ giá thành sửa xe ô tô khá đắt đỏ thì cáchhành xử văn minh của bác tài xế xe khách này khiến dân mạng đồng tình khen ngợi.

hành động đẹp,va chạm giao thông,văn hóa giao thông
Mẩu giấy nhỏ dễ thương của bác tài khiến dân mạng khen ngợi.

Và có lẽ, bác tài của chiếc xe Mazda bị đâm hỏng cũng không lỡ giận bác tài xế đáng yêu kia bởi sự ứng xử văn minh, lịch sự.

Anh Tuấn (Tổng hợp)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.