Chủ đầu tư Mon City tặng quà Tết cư dân

13/02/2018 05:54

Để tri ân khách hàng nhân dịp năm mới, những ngày qua đại diện công ty HDmon Holdings đã tổ chức đi thăm và chúc Tết cư dân an cư tại khu tổ hợp MonCity.

vietnamnet

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến các cư dân nhí tại Moncity

Khu tổ hợp Mon City (Mỹ Đình 2, đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm) chính thức bàn giao cho cư dân vào ngày 20/1 vừa qua sau 2 năm xây dựng. Tính đến thời điểm hiện tại 2/3 số căn hộ trong tổng số 896 căn đã được cư dân hoàn thiện và chuyển vào ở, các căn hộ còn lạ iđang cấp tập thi công những khâu cuối cùng để kịp hoàn thiện trước tết.

Hòa cùng với sự phấn khởi, niềm hân hoan đón Tết trong căn nhà mới của các cư dân Mon City, đại diện chủ đầu tư - HDmon Holdings đã đến từng căn hộ, thăm và tặng quà Tết. Hành động ý nghĩa này của chủ đầu tư đã được cư dân đáp lại bằng tình cảm nồng ấm, những nụ cười và lời cảm ơn chân thành.

vietnamnet

Đại diện cư dân, Chủ căn hộ 0501cho biết: “Cảm ơn chủ đầu tư HDmon Holdings đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân trong suốt thời gian từ khi nhận bàn giao nhà, sửa chữa cho đến khi ổn định cuộc sống. Hầu hết cư dân Mon City đều có chung suy nghĩ và sự ghi nhận và đối với thịnh tình, sự chu đáo của đội ngũ cán bộ Ban Quản lý dịch vụ đô thị nói riêng và Chủ đầu tư HDmon Holdings nói chung”.

Còn chị Minh Thu - Cư dân căn hộ A1007 cho biết: “Gia đình tôi luôn thấy hài lòng với quyết định chuyển về Mon City sinh sống. Không chỉ được tận hưởng thiên nhiên trong lành, gia đình tôi còn rất vui vì có những người bạn hàng xóm láng giềng cùng quan điểm và luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau và có sự quan tâm của chủ đầu tư”.

Trước những tình cảm của cư dân dành cho chủ đầu tư, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings cho biết: “Chúng tôi rất xúc động trước những tình cảm yêu quý mà các cư dân đã dành cho Chủ đầu tư Hdmon Holdings. Những cái bắt tay thân mật và tràn ngập tiếng cười, có lẽ những hình ảnh này chỉ có thể tìm thấy tại khu hỗn hợp Mon City “xanh tươi” và “trọn vẹn”.”

“Nhân dịp xuân mới Mậu Tuấn 2018, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc tốt đẹp nhất tới các cư dân Mon City chúc cư dân một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc - May Mắn - An Khang - Thịnh Vượng”, ông Tuấn cho biết.

vietnamnet

Khắp khu tổ hợp Mon City được bao trùm bởi không khí tất bật, sôi động. Sức sống mới đang sinh sôi nảy nở, bắt đầu từ những chồi non cho đến tiếng trẻ con vui đùa rộn ràng trong căn nhà mới. Một tổ ấm hạnh phúc nằm trọn trong khu đô thị xanh tươi và thịnh vượng đang dần lan tỏa.

Mon City được giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2015. Vào thời điểm đó, Mon City là dự án đầu tiên tại Hà Nội chính thức có bảo lãnh ngân hàng về tiến độ bàn giao căn hộ cho người mua nhà. Với vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, Mon City nhanh đã nhanh chóng tạo nên sức thanh khoản kỷ lục trong năm 2016. Ngay sau đó, Mon City lại tiếp tục khiến cả thị trường ngỡ ngàng với tiến độ thi công đưa dãy liền kề vào bàn giao vào tháng 10/2016 chỉ sau một năm xây dựng và đưa toàn bộ dự án vào sử dụng sau 2 năm ra mắt thị trường.

Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo tại:
Website: http://moncity.vn/
Tel: 0243 51 46 315.

Xuân Thạch

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.