Cứu “của quý” người đàn ông bị cắt đứt trong đêm

30/10/2014 19:03

Các bác sĩ đã nối lại thành công "của quý" của một người thanh niên bị tâm thần, tự dùng dao lam cắt phăng dương vật của mình trong đêm.

Đến ngày 30-10, sau ba ngày được các bác sĩ Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TP HCM phẫu thuật ráp nối dương vật, sức khỏe bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) dần ổn định, phần bị đứt rời đang dần bình phục.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học, cho biết “của quý” bệnh nhân đang phục hồi, hồng ấm, các mạch máu lưu thông trở lại tương đối tốt.

Trước đó, anh V. được chuyển đến Bệnh viện Bình Dân trong đêm, trong tình trạng mất máu kèm theo bộ phận sinh dục (dương vật, tinh hoàn) được bảo quản trong thùng lạnh. Sau 4 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã nối lại thành công “của quý” cho anh này.

Sau 4 giờ tỉ mẩn phẫu thuật các bác sĩ đã gắn lại thành công của quý cho bệnh nhân

Sau 4 giờ phẫu thuật các bác sĩ đã gắn lại thành công "của quý" cho bệnh nhân

Theo người nhà, anh V. có tiền sử bị bệnh tâm thần. Đêm 27-10, nghe tiếng rên rỉ đau đớn của anh V., mọi người phá cửa phòng vào thì phát hiện anh nằm ôm vùng kín trên giường, dương vật nằm lăn lóc trên vũng máu dưới đất. Anh được đưa đến cơ sở y tế địa phương sơ cứu trước khi chuyển đến Bệnh viện Bình Dân.

Ng.Thạnh

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.