Cơ hội nhận nhiều học bổng New Zealand

20/03/2017 16:54

Học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand (New Zealand ASEAN Scholar Awards) nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên.

du học New Zealand, học bổng New Zealand
Đại diện trường cung cấp thông tin cho học sinh Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Thảo

Tại đây, người tham gia có cơ hội được tiếp cận thông tin về những cơ hội học bổng và ưu đãi đặc biệt như học bổng do 12 trường trung học tại thủ đô Wellington, học bổng của các trường đại học: Canterbury, Auckland, Victoria Wellington. Đặc biệt, học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand (New Zealand ASEAN Scholar Awards) nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên.

Ngoài việc gặp trực tiếp đại diện các trường New Zealand, phụ huynh và học sinh đã tham dự các buổi hội thảo chuyên đề để tìm hiểu những thông tin về visa du học, về hệ thống giáo dục bậc phổ thông trung học, chứng chỉ giáo dục quốc gia…

New Zealand đang là điểm đến giáo dục ngày càng phổ biến của học sinh, sinh viên Việt Nam. Hiện có hơn 2.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại đất nước này. Theo thống kê gần đây của Tổ chức giáo dục New Zealand – cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm phát triển lĩnh vực giáo dục quốc tế, cũng là đơn vị tổ chức sự kiện, trong tháng 1/2017, lượng sinh viên Việt Nam lần đầu tiên được cấp visa đến New Zeand đã tăng 80% so với cùng kỳ 2 năm trước.

  • Nguyễn Thảo

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.