Bầu chọn Mai Vàng 2016 vào chặng nước rút

10/01/2017 16:06

Kết quả chung cuộc Giải Mai Vàng 2016 phụ thuộc vào số phiếu bầu quyết định của bạn đọc ở chặng nước rút này

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 đã đi đến chặng cuối. Kết quả kiểm phiếu sơ bộ sau 3 tuần bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 22 cho thấy chỉ một vài cá nhân có sự cách biệt khá lớn, còn lại đều chêch lệch số phiếu bầu không đáng kể.

Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vẫn dẫn đầu hạng mục Nam - Nữ ca sĩ nhạc nhẹ. Theo sát sau họ là Ngô Kiến Huy và Khởi My; Đông Nhi bất ngờ tụt xuống vị trí thứ 3. Đi theo cái tên Vũ Cát Tường là ca khúc “Mơ” dẫn đầu hạng mục Ca khúc.

Nguyễn Thiện Nhân bám sát Hồ Văn Cường ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng nhưng chưa đủ phiếu để giành vị trí đầu bảng. Ở hạng mục Nhóm hát, Lip B đã vượt lên dẫn đầu, tạm thời đẩy Monstar xuống vị trí thứ 3, sau 2 tuần Monstar dẫn đầu.

Trường Giang đang tạm dẫn đầu 4 hạng mục sau 3 tuần bầu chọn (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)
Trường Giang đang tạm dẫn đầu 4 hạng mục sau 3 tuần bầu chọn (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

Trường Giang tiếp tục chiếm vị trí đầu bảng của 4 hạng mục. Trấn Thành so kè với Trường Giang trong 3 hạng mục: Diễn viên hài, Nam điễn viên điện ảnh - phim truyền hình, Người dẫn chương trình. Nhã Phương và phim “Zippo, mù tạt và em” đều đang chiếm vị trí đầu bảng sau 3 tuần liên tiếp. Theo sát Nhã Phương là diễn viên Minh Hằng. Ở hạng mục Nữ diễn viên sân khấu, Diệu Nhi đã vượt lên Bình Tinh, dẫn đầu. Liệu người hâm mộ của Bình Tinh có lật ngược được tình thế trong chặng đua cuối này?

Chưa thể nói gì được khi chặng đua nước rút của người hâm mộ đang còn ở trước mặt. Kết quả tạm thời này sẽ có nhiều thay đổi, thậm chí gây bất ngờ nếu các nghệ sĩ ở vị trí không dẫn đầu tiếp tục nhận được phiếu bầu chọn lớn hơn từ người hâm mộ.

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 diễn ra đến hết ngày 15-1-2017 trên Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, Facebook Mai Vàng kết nối và qua tin nhắn SMS đến số 8701. Mỗi phương tiện đều có hướng dẫn cách thức bầu chọn.

Như vậy còn hơn 5 ngày để người hâm mộ quyết định lựa chọn của mình. Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục (có 14 hạng mục).

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được bầu chọn 1 lần cho 1 nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Riêng hình thức bầu chọn qua tin nhắn với cú pháp: MAIVANG mã số số phiếu dự đoán, gửi đến số 8701 (mỗi tin nhắn tốn phí 15.000 đồng) được bầu chọn nhiều lần.

Ứng viên nào có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2016.

Ban tổ chức rất mong có thêm nhiều bạn đọc là người hâm mộ các nghệ sĩ tham gia bầu chọn, giúp cho Giải Mai Vàng lần thứ 22 tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Hướng dẫn bầu chọn trên Người Lao Động điện tử và mobile

- Bạn đọc vào địa chỉ www.nld.com.vn, click vào banner “Bầu chọn Mai Vàng 2016” để điền thông tin phiếu bầu chọn (số điện thoại di động, số dự đoán...).

- Sau khi gửi phiếu bầu chọn, nếu số điện thoại di động của bạn chưa được kích hoạt từ vòng đề cử, bạn cần phải nhắn tin theo cú pháp: MAIVANG gửi đến tổng đài 8001 (phí 1.000 đồng/tin) để kích hoạt thì phiếu bầu chọn đó mới hợp lệ. Trường hợp bạn đã kích hoạt rồi, sẽ xuất hiện thông báo bầu chọn đã thành công. Lưu ý: Chỉ cần kích hoạt số điện thoại 1 lần là bầu chọn nhiều lần.

Giải thưởng cho bạn đọc bầu chọn

Giải nhất: 10 triệu đồng; giải nhì: 6 triệu đồng; giải ba: 4 triệu đồng; 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Phiếu trúng thưởng là phiếu có tên nghệ sĩ nằm trong danh sách đoạt Giải Mai Vàng 2016 do ban tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu bầu chọn hợp lệ.

Ban Tổ Chức

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.